ปีศาจแดงเล็งหาแนวรับคนใหม่มาคุมเกมในช่วงตลาดหน้าหนาวนี้

วันที่: 18/11/2018, เวลา: 11:44 AM
ทางเข้าฟีฟ่า 55

ปีศาจแดงเล็งหาแนวรับคนใหม่มาคุมเกมในช่วงตลาดหน้าหนาวนี้

 

 ปีศาจแดงเล็งหาแนวรับคนใหม่มาคุมเกมในช่วงตลาดหน้าหนาว นี้สำหรับพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2018/19 นับว่าเป็นอีกหนึ่งฤดูกาลที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมีฟอร์มที่ตกต่ำเป็นอย่างมาก โดยสถานการณ์ตอนนี้ปีศาจแดงลงสนามไปแล้วทั้งหมด 12 เกมแต่กลับเก็บชัยชนะได้เพียงแต่ 6 เกมเท่านั้นและแพ้ไปถึง 4 เกมด้วยกัน แมนฯยูในซีซั่นนี้มีเกมรับที่เป็นปัญหาอย่างมาก เนื่องจากว่าไม่มีผู้เล่นคนไหนที่ทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยก่อนหน้านี้ในช่วงของตลาดนักเตะซัมเมอร์ มูรินโญ่นายใหญ่ของปีศาจแดงก็เล็งที่จะหาแข้งปราการหลังรายใหม่มาเสริมทัพแต่ทว่าก็ไม่ได้รับการอนุมัติงบจากบอร์ดบริหารส่งผลให้รูปเกมของแมนฯยูออกมาเป็นอย่างที่เห็น

 

สื่อชื่อดังต่างประเทศมีรายงานออกมาล่าสุดว่าในช่วงของตลาดนักเตะหน้าหนาวที่กำลังจะเปิดขึ้นนั้นมูรินโญ่จะได้รับงบประมาณการเสริมทัพจากทางบอร์ดบริหารในการหาปราการหลังรายใหม่มาเสริมทัพ เพื่อที่จะเร่งฟอร์มของปีศาจแดงให้กลับขึ้นมาสู่หัวตารางให้ได้โดยไว โดยปีศาจแดงเองก็ตกเป็นข่าวกับกองหลังของหลายทีมเหมือนกัน

 

แต่อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่า แฮร์รี่ แม็คไกวร์ปราการหลังของเลสเตอร์ ซิตี้จะตกเป็นเป้าหมายใหญ่ของแมนฯยูในเวลานี้ โดยปราการหลังวัย 25 ปีของจิ้งจอกสยามทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการลงเล่นให้กับต้นสังกัด ซึ่งแน่นอนว่าเลสเตอร์ ก็คงจะไม่อยากขายออกเท่าไหร่ ซึ่งก่อนหน้านี้ปีศาจแดงก็เคยแสดงความสนใจมาแล้วรอบนึงแต่ก็โดนจิ้งจอกสยามปฏิเสธแต่หากปีศาจแดงอยากจะได้ตัวแม็คไกวร์อาจจะต้องยอมทุ่มมากกว่า 75 ล้านปอนด์

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.