แอชลี่ย์ ยังหวังอยู่ต่อเพื่อช่วยเกมรับของปีศาจแดงต่อแม้ว่าต้องโดนลดค่าเหนื่อย

วันที่: 19/11/2018, เวลา: 7:14 PM
ทางเข้า FIFA55

แอชลี่ย์ ยังหวังอยู่ต่อเพื่อช่วยเกมรับของปีศาจแดงต่อแม้ว่าต้องโดนลดค่าเหนื่อย

 

 แอชลี่ย์ ยังหวังอยู่ต่อเพื่อช่วยเกมรับของปีศาจแดงต่อแม้ว่าต้องโดนลดค่าเหนื่อย สื่อต่างประเทศมีรายงานออกมาเกี่ยวกับประเด็นของแข้งเกมรับของปีศาจแดง อย่างแอชลี่ย์ ยัง โดยในช่วงพักหลังมานี้ ยัง ถูกมูรินโญ่ลดความสำคัญลงไปมาก เนื่องจากว่าด้วยอายุที่มากขึ้นก็ทำให้การเติมเกมรุกของ แอชลี่ย์ ยังดูไม่ค่อยมีความน่ากลัวเหมือนตอนสมัยหนุ่มๆ ซึ่งสัญญาของแอชลีย์ ยัง กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็กำลังที่จะหมดลงหลังจากฤดูกาลนี้สิ้นสุดลง

 

แอชลี่ย์ ยัง แข้งแบ็กขวาวัย 33 ปีของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ย้ายมาร่วมทัพปีศาจแดงตั้งแต่ในช่วงปี 2011 โดยแอชลี่ย์ ยัง ลงสนามในฐานะนักเตะของแมนฯยูไปแล้วกว่า 213 นัดซึ่งช่วยให้ต้นสังกัดคว้าแชมป์มาแล้วมากมายหลายรายการไม่ว่าจะเป็นพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ,เอฟเอ คัพ  แต่อย่างไรก็ตามสัญญาของแอชลี่ย์ ยัง กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็กำลังจะหมดลงหลังจากที่จบฤดูกาล 2018/19 นี้ ซึ่งทางปีศาจแดงเองก็ยังไม่ได้มีการเจรจากับ ยัง ถึงเรื่องของสัญญาฉบับใหม่

 

แต่อย่างไรก็ตามแม้ว่าแอชลี่ย์ ยังจะล่วงเข้าวัย 33 ปีแต่ว่าเจ้าตัวก็ยังคงทำหน้าที่แบ็กขวาได้อย่างยอดเยี่ยม แม้ว่าการเติมรุกอาจจะไม่ค่อยหวือหวาเหมือนก่อน แต่แฟนบอลของแมนฯยูหลายรายก็ยังอยากที่จะให้แอชลี่ย์ ยัง ลงสนามอยู่ จากรายงานล่าสุดของสำนักข่าวชื่อดังจากเกาะอังกฤษระบุว่า แอชลี่ย์ ยัง เองก็พร้อมที่จะลดค่าเหนื่อยที่เจ้าตัวเคยได้รับอยู่สัปดาห์ละ 130,000 ปอนด์เหลือเพียงแค่สัปดาห์ละ 100,000 ปอนด์เท่านั้นเพื่อที่จะได้อยู่กับปีศาจแดงต่อไป

 

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.