ลิเวอร์พูลตกเป็นข่าวเตรียมสอยดาวยิงอย่างอุสมาน เดมเบเล่เสริมทัพ

วันที่: 21/11/2018, เวลา: 7:21 PM
FIFA555

ลิเวอร์พูลตกเป็นข่าวเตรียมสอยดาวยิงอย่างอุสมาน เดมเบเล่เสริมทัพ

 

 ลิเวอร์พูลตกเป็นข่าวเตรียมสอยดาวยิงอย่างอุสมาน เดมเบเล่เสริมทัพ ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ตอนนี้กำลังโชว์ฟอร์มการเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม โดยหลังจากที่พรีเมียร์ลีก อังกฤษลงฟาดแข้งกันมาแล้วถึง 12 เกมลิเวอร์พูลสามารถเก็บชัยชนะไปได้ถึง 9 แต้มด้วยกัน ซึ่งตามหลังจ่าฝูงอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อยู่เพียงแค่ 2 คะแนนเท่านั้น ล่าสุดลิเวอร์พูลได้ตกเป็นข่าวว่าเตรียมที่จะยื่นข้อเสนอคว้าทางด้านของ อุสมาน เดมเบเล่ เข้ามาเสริมทัพในช่วงของตลาดนักเตะหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้

 

อุสมาน เดมเบเล่ เป็นหัวหอกทีมชาติฝรั่งเศสที่ตอนนี้เจ้าตัวค้าแข้งให้กับบาร์เซโลน่า แต่เนื่องจากเจ้าตัวไม่สามารถโชว์ฟอร์มเก่งออกมาได้ และเมื่อไม่นานมานี้อุสมาน เดมเบเล่ ก็ดูเหมือนจะมีการโดดซ้อมกับบาร์เซโลน่าโดยมีการอ้างว่าป่วย แต่ดูเหมือนที่จริงแล้วเจ้าตัวจะไม่ได้ป่วยจริง ซึ่งนั่นก็ทำให้บาร์เซโลน่ารู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมากและเตรียมที่จะโล๊ะเดมเบเล่ออกในช่วงตลาดหน้าหนาวที่จะถึงนี้

 

อย่างไรก็ตามบาร์เซโลน่าเองก็อยากที่จะขายเดมเบเล่ ด้วยค่าตัวราว 100 ล้านปอนด์ ซึ่งลิเวอร์พูลเองก็ตกเป็นข่าวกับเดมเบเล่เนื่องจากว่านายใหญ่อย่างเจอร์เก้น คล็อปป์เองเคยร่วมงานกันทางด้านของอุสมาน เดมเบเล่มาแล้วในตอนที่เจ้าตัวคุมทัพเสือเหลือง แต่เนื่องจากค่าตัวที่สูงเกินไปซึ่งดูเหมือนว่าลิเวอร์พูลในเวลานี้อาจจะไม่จำเป็นที่จะต้องทุ่มเงินขนาด 100 ล้านปอนด์เพื่อคว้านักเตะมาเสริมทัพ

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.