มาร์กซิยาลหัวหอกปีศาจแดงตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของเชลซีและยูเว่

วันที่: 22/11/2018, เวลา: 10:07 AM
FIFA69

มาร์กซิยาลหัวหอกปีศาจแดงตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของเชลซีและยูเว่

 

 มาร์กซิยาลหัวหอกปีศาจแดงตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของเชลซีและยูเว่ สื่อต่างประเทศได้มีรายงานว่าตอนนี้ทางด้านหัวหอกฝรั่งเศสอย่างอ็องโตนี่ มาร์กซิยาลกำลังได้รับความสนใจจากสโมสรยักใหญ่อย่างยูเวนตุส และเชลซี ซึ่งก่อนหน้านี้มาร์กซิยาลเองก็มีท่าทีว่าไม่อยากที่จะร่วมงานกับทางด้านของโชเซ่ มูรินโญ่นายใหญ่แห่งโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เนื่องจากว่าทั้งสองคนก็เคยมีปัญหาไม่ลงรอยกันจากประเด็นบาดหมางในช่วงปรีซีซั่นที่ผ่านมา

 

อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล หัวหอกของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีท่าทีว่าไม่อยากที่จะอยู่กับแมนฯยูต่อหลังจากที่เจ้าตัวไม่ค่อยจะได้รับโอกาสในการลงสนามมากนักในฤดูกาลที่แล้ว แถมในฤดูกาล 2018/19 นี้มาร์กซิยาลเองก็เริ่มต้นฤดูกาลด้วยการมีปัญหากับทางด้านของโชเซ่ มูรินโญ่ นั่นทำให้หลายฝ่ายต่างมองว่าในช่วงตลากนักเตะรอบสองในช่วงมกราคมนี้ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาลอาจจะมีการตัดสินใจอำลาโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ซึ่งสัญญาของมาร์กซิยาลกับทางปีศาจแดงก็เหลือเวลาอีกไม่มากแล้วด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็ยังไม่ได้มีการตอบตกลงในเรื่องของสัญญาฉบับใหม่แต่อย่างใด

 

อย่างไรก็ตามสสถานการณ์ล่าสุดดูเหมือนว่าทางเชลซีและยูเวนตุสกำลังให้ความสนใจที่จะดึงอ็องโตนี่ มาร์กซิยาลไปเสริมทัพในช่วงของตลาดนักเตะหน้าหนาวที่กำลังจะเปิดตัวขึ้น ซึ่งทั้งสองทีมในตอนนี้ก็ดูเหมือนกำลังต้องการกองหน้าที่มีประสิทธิภาพในการจบสกอร์ แต่ทางด้านของมูรินโญ่เองก็มีท่าทีว่าอยากที่จะใช้งานมาร์กซิยาลต่อเหมือนกัน

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.