อัลเดอร์ไวเรลด์แข้งที่ปีศาจแดงต้องการตัวในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาว

วันที่: 23/11/2018, เวลา: 6:58 PM
FIFA1234

อัลเดอร์ไวเรลด์แข้งที่ปีศาจแดงต้องการตัวในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาว

 

 อัลเดอร์ไวเรลด์แข้งที่ปีศาจแดงต้องการตัวในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาว ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต้องเจอกับปัญหามากมายในฤดูกาลนี้ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเทคติกจากโชเซ่ มูรินโญ่ ที่เน้นในเรื่องของเกมรับมากเกินจนทำให้ในหลายๆเกมไม่เป็นที่พอใจสำหรับแฟนบอลของแมนฯยู แถมล่าสุดแมนฯยูเองก็มีนักเตะแข้งสตาร์หลายรายที่กำลังทยอยกันหมดสัญญาลงซึ่งทำให้ในช่วงตลาดหน้าหนาวนี้มูรินโญ่จะต้องเตรียมหาแข้งรายใหม่มาเสริมทัพเป็นการเร่งด่วน โดยหนึ่งในรายชื่อที่มูรินโญ่จ้องจะคว้านั้นก็คือ โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์ จากสเปอร์ส

 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้ดูเหมือนว่าจะประสบปัญหากับเกมรับเป็นอย่างมากโดยหลังจากที่ออกสตาร์ทพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2018/19 มาได้ 12 นัดพวกเขาสามารถเก็บคลีนชีทได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น และนอกจากนั้นแมนฯยูในฤดูกาลนี้แพ้ไปแล้วถึง 4 นัดทำให้ผลงานบนตารางในตอนนี้พวกเขารั้งอันดับ 8 ตามหลังจ่าฝูงอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้อยู่ถึง 12 คะแนนด้วยกัน ทำให้มูรินโญ่จะต้องรีบแก้ไขเกมรับด้วยการเตรียมหาผู้เล่นที่มีประสบการณ์เข้ามาคุมเกมรับของแมนฯยูในตอนนี้

 

โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่มูรินโญ่ให้ความสนใจเป็นอย่างมากเนื่องจากว่าอัลเดอร์ไวเรลด์เองก็โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นกับทางด้านของสเปอร์ส ก่อนหน้านี้อัลเดอร์ไวเรลด์ก็เคยตกเป็นข่าวกับปีศาจแดงมาแล้วในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่านมาแต่ด้วยค่าตัวที่ค่อนข้างสูงทำให้ปีศาจแดงต้องถอยทัพ แต่อย่างไรก็ตามโทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์ ก็ตกเป็นเป้าหมายของปีศาจแดงอีกครั้งในช่วงหน้าหนาวนี้

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.