มาร์กซิยาลงัดฟอร์มเก่งออกมาใช้งานได้อีกครั้งหลังจากทำ 5 ประตูติด

วันที่: 24/11/2018, เวลา: 10:04 AM
FIFA55

มาร์กซิยาลงัดฟอร์มเก่งออกมาใช้งานได้อีกครั้งหลังจากทำ 5 ประตูติด

 

 มาร์กซิยาลงัดฟอร์มเก่งออกมาใช้งานได้อีกครั้งหลังจากทำ 5 ประตูติด อ็องโตนี่ มาร์กซิยาลหัวหอกของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวตกเป็นประเด็นบาดหมางกับทางด้านของโชเซ่ มูรินโญ่และไม่ค่อยจะได้รับโอกาสในการลงสนามเท่าไหร่ทำให้เจ้าตัวตกเป็นประเด็นย้ายทีมอยู่ตลอดในช่วงที่ผ่านมา แต่อย่างไรก็ตามแม้ว่ามาร์กซิยาลจะมีประเด็นเกี่ยวกับการย้ายทีมแต่ว่าจนถึงปัจจุบันนี้มาร์กซิยาลก็ยังรับหน้าที่หัวหอกของปีศาจแดงอยู่

 

มาร์กซิยาลหัวหอกของแมนฯยูต้องเจอกับความกดดันอย่างต่อเนื่องจากทางด้านของโชเซ่ มูรินโญ่นายใหญ่ชาวโปรตุเกส โดยก่อนหน้านี้มาร์กซิยาลเองก็ไม่ค่อยจะได้รับโอกาสในการลงสนามสักเท่าไหร่ทำให้เจ้าตัวคิดที่จะโบกมืออำลา โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด แต่ทว่าหลังจากที่มูรินโญ่เริ่มให้โอกาสในการลงสนามกับหัวหอกเลือดเฟร้นซ์มากขึ้น มาร์กซิยาลก็เริ่มที่จะพัฒนาฟอร์มการเล่นของตัวเองขึ้นมาอยู่ในแถวหน้าของแมนฯยูได้แล้วในเวลานี้

 

ในช่วงเกม 5 นัดหลังสุดของปีศาจแดงนั้นมาร์กซิยาลสามารถทำประตูติดต่อกันได้ใน 5 นัดหลังสุดซึ่งหากว่าในเกมที่จะเจอกับคริสตัล พาเลซ หากว่ามาร์กซิยาลสามารถทำประตูได้นั้นก็จะทำให้อ็องโตนี่ มาร์กซิยาลมีสถิติเทียบเท่ากับคริสเตียโน่ โรนัลโด้แข้งสตาร์ที่เคยทำไว้ 6 ประตูติดต่อกันในพรีเมียร์ลีก และก็มีความเป็นไปได้สูงที่สถิติของคริสเตียโน่ โรนัลโด้จะถูกลบเนื่องจากว่าฟอร์มในพักหลังมานี้ของมาร์กซิยาลเริ่มดูดีขึ้น

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.