ปีกตัวเก่งของเชลซีอย่างเอแด็น อาซาร์ออกมาระบุถึงอนาคตตัวเอง

วันที่: 26/11/2018, เวลา: 7:09 PM
FIFA55 ทางเข้า

ปีกตัวเก่งของเชลซีอย่างเอแด็น อาซาร์ออกมาระบุถึงอนาคตตัวเอง

 

 ปีกตัวเก่งของเชลซีอย่างเอแด็น อาซาร์ออกมาระบุถึงอนาคตตัวเอง เอแด็น อาซาร์ แข้งเบลเยี่ยมคนเก่งของสิงห์บลูได้ออกมาเปิดเผยถึงอนาคตของตัวเอง หลังจากที่เจ้าตัวตกเป็นประเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของทีมยักใหญ่หลายทีมตลอดช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ทว่าจนถึงปัจจุบันอาซาร์ก็ยังคงลงสนามให้กับสิงห์บลูอยู่ แต่อีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ตลาดนักเตะหน้าหนาวก็กำลังจะเปิดตัวขึ้น ซึ่งนั่นอาจจะเป็นโอกาสที่ดีที่ทีมยักใหญ่ทั้งหลายจะยื่นข้อเสนอเพื่อคว้าตัวอาซาร์ไปเสริมทัพ

 

อาซาร์แข้งปีกตัวเก่งของเชลซีที่ย้ายเข้ามาสู่สแตมฟอร์ด บริดจ์ตั้งแต่ปี 2012 ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวย้ายมาประจำการแนวรุกของเชลซี อาซาร์ก็สามารถสร้างผลงานได้อย่างโดดเด่นในทุกฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้อาซาร์นั้นมักจะตกเป็นเป้าหมายของทีมยักใหญ่มากมายตลอดช่วงที่ผ่านมา แต่เจ้าตัวก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะย้าย แต่ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมานั้นเอแด็น อาซาร์ก็ได้มีการออกมาเปิดเผยกับสื่อต่างประเทศว่าสโมสรที่ใฝ่ฝันจะได้เล่นด้วยมากที่สุดก็คือเรอัล มาดริด สโมสรยักใหญ่จากเวทีลาลีกา สเปน ซึ่งทางด้านของทัพราชันชุดขาวก็พึ่งจะเสียกำลังรุกหลักอย่างคริสเตียโน่ โรนัลโด้ไปด้วยนั่นทำให้หลายฝ่ายเริ่มมองว่าอาซาร์อาจจะได้รับข้อเสนอจากเรอัล มาดริดในเร็ววันนี้

 

ล่าสุดเมื่อวันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายนที่ผ่านมานั้นเอแด็น อาซาร์ก็ได้มีการออกมาเปิดเผยอีกว่าตัวเองนั้นยังไม่ปิดโอกาสที่จะย้ายทีมในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาวนี้ พร้อมทั้งบอกอีกว่าสโมสรที่จะไม่ย้ายไปร่วมงานด้วยอย่างแน่นอนก็คือเปแอสเช

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.