สิงห์บลูเตรียมเปิดเจรจาคว้าตัวคริสเตียน พูลิซิซ เสริมทัพหน้าหนาวนี้

วันที่: 27/11/2018, เวลา: 6:03 PM
ทางเข้าฟีฟ่า 55

สิงห์บลูเตรียมเปิดเจรจาคว้าตัวคริสเตียน พูลิซิซ เสริมทัพหน้าหนาวนี้

 

 สิงห์บลูเตรียมเปิดเจรจาคว้าตัวคริสเตียน พูลิซิซ เสริมทัพหน้าหนาวนี้ เชลซีสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ฟอร์มการเล่นในตอนนี้กำลังไปได้สวยทีเดียว โดยเชลซีลงสนามมาแล้วทั้งหมด 13 นัดพวกเขาสามารถเก็บชัยชนะได้ถึง 8 เกมด้วยกัน และรั้งอันดับ 4 ในพรีเมียร์ลีกตามหลังจ่าฝูงอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้อยู่เพียงแค่ 7 แต้มเท่านั้น ซึ่งตามรายงานเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายนนั้นเชลซีตกเป็นประเด็นว่าจ้องจะคว้าปีกตัวเก่งอย่างคริสเตียน พูลิซิซ แข้งจากดอร์ทมุนด์มาเสริมทัพในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาวนี้

 

โดยเชลซีตกเป็นข่าวว่าจะคว้าคริสเตียน พูลิซิซ มาร่วมทัพในช่วงของตลาดนักเตะเดือนมกราคมนี้ โดยมีการคาดการณ์กันว่าเชลซีจะยอมทุ่มงบมากถึง 70 ล้านปอนด์เพื่อให้ได้รายเซ็นต์ของพูลิซิซ แต่ไม่ใช่เพียงแค่เชลซีเท่านั้นที่อยากจะได้คริสเตียน พูลิซิซ ลิเวอร์พูลเองก็ตกเป็นข่าวกับแข้งดอร์ทมุนด์รายนี้เหมือนกัน

 

อย่างไรก็ตามหลายฝ่ายต่างมองว่างานนี้อาจจะเป็นสิงห์บลูที่มีภาษีดีกว่าลิเวอร์พูล จากการเปิดเผยของสื่อต่างประเทศได้มีการระบุว่าทางด้านของเชลซีและโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ได้มีการพูดคุยกันเกี่ยวกับค่าตัวของคริสเตียน พูลิซิซ แต่ทั้งสองก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะจบลงด้วยดีเพราะทางด้านของดอร์ทมุนด์เองก็ยังคงอยากที่จะใช้งานแข้งตัวเก่งอยู่จนกว่าจะจบฤดูกาลนี้ ซึ่งท่าทีของเชลซีเองก็ดูเหมือนว่าพร้อมและเต็มใจที่จะรอหลังจากจบฤดูกาล แต่ก็ยังไม่มีความแน่ชัดแต่อย่างใด

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.