ประเด็นร้อนหลังลิเวอร์พูลพ่ายต่อปารีส แซงต์ แชร์กแมงเมื่อคืนที่ผ่านมา

วันที่: 29/11/2018, เวลา: 6:30 PM
ฟีฟ่า 55

ประเด็นร้อนหลังลิเวอร์พูลพ่ายต่อปารีส แซงต์ แชร์กแมงเมื่อคืนที่ผ่านมา

 

 ลิเวอร์พูลยอดสโมสรยักใหญ่ที่ดูเหมือนว่าจะเริ่มออกสตาร์ทฤดูกาลได้อย่างยอดเยี่ยมบนเวทีของพรีเมียร์ลีกนั้น แต่ว่าในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ลิเวอร์พูลกลับทำผลงานได้ไม่ค่อยน่าประทับใจสักเท่าไหร่นักโดยเมื่อคืนวันพุธที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมานั้นลิเวอร์พูลมีคิวออกไปเยือนเปแอสเช ยอดสโมสรมหาเศรษฐี ซึ่งในเกมลิเวอร์พูลไม่สามารถเอาชนะเปแอสเชได้ทำให้ผลทางรอดทางเดียวของลิเวอร์พูลในตอนนี้ก็คือการเอาชนะนาโปลีให้ได้ในเกมนัดสุดท้าย

 

ในเกมคืนวันพุธที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมานั้นในเกมที่ลิเวอร์พูลเจอกับทางด้านของเอแอสเช ดูเหมือนว่าเหล่าบรรดาขุนพลในแนวรุกของลิเวอร์พูลจะทำผลงานได้ไม่ค่อยเป็นที่น่าพอใจสักเท่าไหร่ โดยลิเวอร์พูลเล่นไม่ออกตั้งแต่ครึ่งเวลาแรกทำให้โดนแนวรุกอย่างเนย์มาร์และเอ็มปั๊บเป้จู่โจมไม่หยุดแน่นอนว่างานนี้ถือเป็นงานหนักของแนวรับหงส์ไม่น้อยเนื่องจากว่าทั้งเอ็มปั๊บเป้และเนย์มาร์ล้วนแล้วแต่มีความเร็วในระดับสุดยอดทั้งนั้น ทำให้ครึ่งแรกลิเวอร์พูลไม่สามารถต้านทานเกมรุกของเปแอสเชได้ และโดนออกนำไปถึงสองประตูอย่างรวดเร็วก่อนที่ลิเวอร์พูลจะมาตีตื้นได้เป็น 2-1 ก่อนหมดเวลา

 

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าสถานการณ์ของลิเวอร์พูลที่จะรอดในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกได้นั้นก็มีน้อยลงไปทุกที โดยหนทางเดียวที่ลิเวอร์พูลจะรอดต่อไปได้นั้นก็คือการที่ต้องเอาชนะนาโปลีให้ได้ในเกมนัดต่อไป

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.