อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล เผยเหตุผลที่ทำให้ตัวเองกู้ฟอร์มเก่งกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง

วันที่: 30/11/2018, เวลา: 9:09 AM
ทางเข้าฟีฟ่า 55

อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล เผยเหตุผลที่ทำให้ตัวเองกู้ฟอร์มเก่งกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง

 

 อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล เผยเหตุผลที่ทำให้ตัวเองกู้ฟอร์มเก่งกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล หัวหอกตัวเก่งของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นประเด็นวิพากวิจารณ์มาอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับเรื่องของฟอร์มการเล่นของเจ้าตัว ซึ่งฟอร์มเก่งของมาร์กซิยาลดูเหมือนว่าจะหายไปตั้งแต่ที่เจ้าตัวมีปัญหากับทางกุนซืออย่างโชเซ่ มูรินโญ่ ที่เรื่องเกิดตั้งแต่ปรีซีซั่นจนทำให้ในช่วงนั้นมาร์กซิยาลก็มีข่าวว่าอยากที่จะย้ายออกจากโรงละครแห่งความฝัน แต่ทว่าเจ้าตัวก็ยังคงลงสนามให้กับแมนฯยูอยู่ในปัจจุบัน

 

หลังจากที่มาร์กซิยาลเคยตกเป็นข่าวว่าจะอำลาโอดล์ แทร็ฟฟอร์ด ทำให้มีนักใหญ่หลายทีมต่างให้ความสนใจในตัวของเขาไม่น้อย แล้วยิ่งในตอนนี้ดูเหมือนว่ามาร์กซิยาลเองจะสามารถเรียกฟอร์มเก่งกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง โดยมาร์กซิยาลสามารถทำประตูได้อย่างต่อเนื่องซึ่งด้วยเหตุนี้อาจจะทำให้มาร์กซิยาลมีความมั่นใจในการเล่นมากขึ้นจนทำให้ฟอร์มกลับมาอยู่ในช่วงที่ร้อนแรงอีกครั้ง มาร์กซิยาลเองก็ได้มีการออกมาเปิดเผยสาเหตุที่ทำให้เขากลับมาโชว์ฟอร์มเก่งได้อีกครั้ง

 

มาร์กซิยาลกล่าวว่า “ แน่นอนว่าฟอร์มการเล่นของผมในตอนนี้นั้นมันเริ่มจะดีขึ้นเรื่อยๆ และผมเองก็ต้องการให้มันเป็นไปอย่างนี้ ซึ่งผมเชื่อว่าสาเหตุที่ทำให้ผมเล่นได้ดีมากขึ้นนั้นอาจจะเป็นเพราะผมสามารถที่จะเรียนรู้และพัฒนาตัวเองให้เข้ากับแผนการของโชเซ่ มูรินโญ่ได้มากขึ้น”

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.