ฟาเบรกาสออกมาเปิดเผยถึงอนาคตของตัวเองในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์

วันที่: 01/12/2018, เวลา: 3:46 PM
FIFA55

ฟาเบรกาสออกมาเปิดเผยถึงอนาคตของตัวเองในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์

 

 ฟาเบรกาสออกมาเปิดเผยถึงอนาคตของตัวเองในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์  เชส ฟราเบรกาส ยอดแข้งแดนกลางชื่อดังจากสิงห์บลูกตกเป็นประเด็นต่อเนื่องเกี่ยวกับข่าวการย้ายสโมสรตลอดช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา หลังเจ้าตัวไม่ค่อยได้รับโอกาสในการลงสนามเท่าไหร่ หลายฝ่ายก็ต่างออกมาคาดการณ์กันถึงสาเหตุที่ทำให้ฟาเบรกาสไม่ได้ลงสนามน่าจะเป็นมาจากว่าเขาไม่เหมาะสมกับแผนของการของเมาริซิโอ ซาร์รี่กุนซือใหญ่สักเท่าไหร่

 

ตามรายงานของสื่อชื่อดังต่างประเทศวันที่ 1 ธันวาคม ระบุว่า สถานการณ์ตอนนี้ของเชส ฟราเบรกาสกับเชลซีมีวี่แววว่าจะต้องจบลงในช่วงปีหน้าเนื่องจากว่าสัญญาของเชส ฟราเบรกาสกับเชลซีเองกำลังจะหมดลงและเจ้าตัวก็ยังไม่ได้รับการเจรจาในเรื่องของสัญญาฉบับใหม่แต่อย่างใด นั่นทำให้หลายฝ่ายเริ่มมั่นใจแล้วว่าเมาริซิโอ ซาร์รี่ น่าจะปล่อยฟาเบรกาสออกจากสแตมฟอร์ด บริดจ์อย่างแน่นอน

 

แต่อย่างไรก็ตามเชส ฟราเบรกาสก็ยังคงเป็นอีกหนึ่งนักเตะแดนกลางที่ยอดเยี่ยมและมีหลายทีมยักใหญ่อยากที่จะคว้าตัวไปร่วมทีม ซึ่งตามรายงานก็ยังระบุอีกว่า ฟาเบรกาส เองก็ยังขออยู่กับเชลซีไปก่อนจนกระทั่งหมดสัญญาและไม่สนใจเกี่ยวกับเรื่องของสัญญาฉบับใหม่ด้วยว่าจะได้หรือไม่ และฟาเบรกาสก็ยังเชื่ออีกว่าในเดือนธันวาคมนี้เขาจะได้รับโอกาสในการลงสนามจากเมาริซิโอ ซาร์รี่มากขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ และเมื่อโอกาสนั้นมาถึงผมก็จะแสดงความสามารถให้เต็มที่ เชส ฟราเบรกาสกล่าว

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.