แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกับการเสริมทัพในช่วงของตลาดนักเตะหน้าหนาวที่กำลังจะถึง

วันที่: 02/12/2018, เวลา: 10:47 AM
ฟีฟ่า 55

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกับการเสริมทัพในช่วงของตลาดนักเตะหน้าหนาวที่กำลังจะถึง

 

 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกับการเสริมทัพในช่วงของตลาดนักเตะหน้าหนาวที่กำลังจะถึง ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นประเด็นอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับเรื่องของเกมรับในฤดูกาลนี้ โดยตั้งแต่เริ่มต้นออกสตาร์ทมา 13 เกม แมนฯยู สามารถเก็บสามแต้มได้เพียงแค่ 6 เกมเท่านั้น ซึ่งตอนนี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็รั้งอันดับที่ 7 อยู่บนตารางพรีเมียร์ลีกซึ่งตามหลังจ่าฝูงอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อยู่ถึง 14 คะแนน ต้องนับว่าห่างพอสมควรด้วยเหตุนี้ทำให้การเสริมทัพในช่วงของตลาดนักเตะหน้าหนาวที่กำลังจะเปิดตัวขึ้นนั้นมีความจำเป็นกับแมนฯยูเป็นอย่างมาก โดยแน่นอนว่าตำแหน่งที่แมนฯยูต้องการมากที่สุดในเวลานี้ก็คงจะต้องเป็นแข้งเกมรับอย่างแน่นอน เนื่องจากว่าแมนฯยูในฤดูกาลนี้มีเกมรับที่ย่ำแย่เป็นอย่างมาก

 

สื่อต่างประเทศได้มีรายงานออกมาวันที่ 1 ธันวาคมว่าตอนนี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้นกำลังให้ความสนใจกับทางด้านของราฟาแอล วาราน ปราการหลังของเรอัล มาดริดเป็นอย่างมาก โดยทางแมนฯยูเองก็ต้องเตรียมงบก้อนใหญ่ไว้เพื่อที่จะคว้าวารานมาคุมแนวรับ แน่นอนว่าด้วยค่าตัวที่มหาศาลของ ราฟาแอล วาราน ถ้าแมนฯยูมีการเปิดเจรจาและคว้าตัวมาได้นั่นก็จะทำให้วารานกลายเป็นแข้งเกมรับที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลกแทนที่ของเฟอร์กิล ฟาน ไดค์ของลิเวอร์พูล

 

อย่างไรก็ตามแมนฯยูดูเหมือนว่าต้องการนักเตะเกมรับมาเสริมทัพเป็นอย่างมาก โดยเป้าหมายแรกตามรายงานของสื่อต่างประเทศก็น่าจะเป็นทางด้านของราฟาแอล วาราน แต่นอกจากนั้นมูรินโญ่ก็ยังได้มีการเล็งแข้งรายอื่นไว้เหมือนกัน

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.