คริสเตียน พูลิซิซ เผยรายชื่อทีมที่ตัวเองอยากจะย้ายไปค้าแข้งด้วยในช่วงหน้าหนาว

วันที่: 04/12/2018, เวลา: 8:47 PM
ทางเข้า FIFA55

คริสเตียน พูลิซิซ เผยรายชื่อทีมที่ตัวเองอยากจะย้ายไปค้าแข้งด้วยในช่วงหน้าหนาว

 

 คริสเตียน พูลิซิซ เผยรายชื่อทีมที่ตัวเองอยากจะย้ายไปค้าแข้งด้วยในช่วงหน้าหนาว ในช่วงนี้ต้องยอมรับว่านักเตะหลายรายตกเป็นข่าวกับเหล่าบรรดาทีมยักใหญ่มากมาย โดยนักเตะที่ได้รับความสนใจมากที่สุดคนนึงในตอนนี้นั้นก็คือคริสเตียน พูลิซิซ แข้งปีกตัวเก่งของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เจ้าตัวตกเป็นประเด็นกับทีมยักใหญ่มากมายจากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ทีมที่ดูเหมือนจะตกเป็นข่าวกับพูลิซิซมากที่สุดก็น่าจะเป็นเชลซี เนื่องจากเชลซีเองก็มีข่าวลือออกมาอย่างหนาหูว่ากำลังจะเสียปีกตัวเก่งอย่างเอแด็น อาซาร์ไปให้กับเรอัล มาดริดยักใหญ่จากสเปน

 

หลังจากที่เชลซีเริ่มส่อแววจะต้องเสียปีกตัวเก่งอย่างเอแด็น อาซาร์ แข้งสตาร์ชาวเบลเยี่ยมประจำทีมให้กับทางด้านของเรอัล มาดริด เชลซีเองก็ได้มีการวางแผนรับมือด้วยการเพ่งเล็งหานักเตะปีกตัวเก่งมาทดแทน โดยหลายฝ่ายต่างก็คาดการณ์ว่านักเตะที่เชลซีสนใจมากที่สุดในเวลานี้ก็คือคริสเตียน พูลิซิซ แข้งปีกจากเสือเหลือง เชลซีเตรียมที่จะยื่นข้อเสนอด้วยค่าตัวจำนวน 70 ล้านปอนด์เพื่อหวังให้โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ยอมปล่อย

 

แต่อย่างไรก็ตามจากรายงานของสื่อต่างประเทศเมื่อพูดถึงทีมที่คริสเตียน พูลิซิซ อยากไปเล่นด้วยที่สุดในเวลานี้ก็คงจะเป็น ลิเวอร์พูล ซึ่งด้วยฟอร์มการเล่นภายใต้การคุมทัพของเจอร์เก้น คล็อปป์ในฤดูกาลนี้ทำให้การเล่นของลิเวอร์พูลดูมีความแข็งแกร่งมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แน่นอนว่าพูลิซิซ เองก็ต้องการโหยหาความสำเร็จฉะนั้นการที่เจ้าตัวอยากย้ายมาเล่นกับหงส์ก็น่าจะเป็นทางออก

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.