อาร์เซน่อลออกโรงล่ากองกลางบาร์เซโลน่า

วันที่: 08/07/2018, เวลา: 8:50 AM
ทางเข้า FIFA555,อาร์เซน่อลออกโรงล่ากองกลางบาร์เซโลน่า

อาร์เซน่อลออกโรงล่ากองกลางบาร์เซโลน่า

 

  อาร์เซน่อล ทีมยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษตกเป็นข่าวว่าตอนนี้กำลังจ้องที่จะคว้าตัว อันเดร โกเมส กองกลางของเจ้าบุญทุ่มมาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้

ไอ้ปืนใหญ่ ตกเป็นข่าวว่าตอนนี้กำลังที่จะมีการโล๊ะทีมชุดใหญ่เลยเนื่องจากการเข้ามารับตำแหน่งของผู้จัดการทีม อูไน เอเมรี่ ที่มองว่าอาร์เซน่อลควรจะปรับปรุงในเรื่องของเกมรับและการเล่นเกมแดนกลางเป็นอย่างมากจึงได้มีการคว้านักเตะหลายรายมาเสริมในเกมรับทำให้ อันเดร โกเมส นักเตะเจ้าบุญทุ่มตกเป็นเป้าหมายในการคว้าตัวมาเสริมทัพของ อูไน เอเมรี่ แต่อย่างไรก็ตามทางบาร์เซโลน่าเองก็มีการตั้งค่าหัวของ โกเมส ไว้ที่ 30 ล้านปอนด์ แต่ทว่าการเงินของทางไอ้ปืนใหญ่ในตอนนี้ก็ไม่พร้อมเนื่องจากว่าก่อนหน้านี้ก็พึ่งมีการคว้านักเตะมาเสริมทัพหลายรายไม่ว่าจะเป็น แบร์นด์ เลโน่,ลูคัส ตอร์เรยร่า ทำให้การเงินของอาร์เซน่อลติดขัดอยู่บ้างแต่อย่างไรก็ตามถ้าหากว่าอาร์เซน่อลอยากที่จะคว้าตัว อันเดร โกเมส มาเสริมทัพให้ได้ก็จะต้องโล๊ะนักเตะที่ไม่จำเป็นออกเพื่อรวมเงินมาซื้อ โกเมส 30 ล้านปอนด์ตามที่ทางเจ้าบุญทุ่มตั้งไว้

 อันเดร โกเมส ได้มีการออกมาเปิดเผยช่วงเวลาที่อยู่ในกาตาลุนย่านั้นว่าชีวิตดูเหมือนไม่ค่อยจะราบรื่นสักเท่าไหร่ และนับเป็นช่วงเวลาที่เลวร้าย ทำให้บาร์เซโลน่าพร้อมที่จะยอมปล่อยตัวออกจากถิ่น คัมป์ นู แต่ก็ต้องได้ตามราคาที่ตั้งไว้

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.