ปอล ป็อกบาออกมาพูดถึงสาเหตุที่ทำให้เขาโชว์ฟอร์มเก่งไม่ออกในเกมเสมอนักบุญ

วันที่: 05/12/2018, เวลา: 1:28 PM
FIFA55

ปอล ป็อกบาออกมาพูดถึงสาเหตุที่ทำให้เขาโชว์ฟอร์มเก่งไม่ออกในเกมเสมอนักบุญ

 

 ปอล ป็อกบาออกมาพูดถึงสาเหตุที่ทำให้เขาโชว์ฟอร์มเก่งไม่ออกในเกมเสมอนักบุญ สื่อต่างประเทศได้มีรายงานออกมาว่าตอนนี้ทางด้านของปอล ป็อกบา แข้งมิดฟิลด์ของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้ออกมาพูดถึงประเด็นที่เขาไม่สามารถเรียกฟอร์มเก่งออกมาใช้งานได้ว่าเป็นเพราะแท็คติกจากโชเซ่ มูรินโญ่ เจ้านายใหญ่ของแมนฯยู โดยป็อกบาระบุว่าสถานการณ์ในตอนนี้นั้นไม่ค่อยมีใครอยากจะผ่านบอลขึ้นหน้าให้กับเขาแล้ว เนื่องจากว่าหลายครั้งป็อกบานั้นถูกจำกัดพื้นที่ในการเล่น

 

ปัญหาภายในของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เริ่มระอุขึ้นอีกครั้งหลังโดยเป็นประเด็นในเรื่องเดิมๆ นั่นก็คือปัญหาในเรื่องของความสัมพันธ์ระหว่างปอล ป็อกบากับทางด้านของโชเซ่ มูรินโญ่ที่ก่อนหน้านี้ทั้งสองก็เคยมีปัญหากันมาแล้วรอบนึง ซึ่งล่าสุดหลังจากเกมที่ปีศาจแดงเสมอกับเซาธ์แฮมป์ตันมา 2-2 นั้นหลังจบเกมมูรินโญ่ก็ได้ออกมาตำหนิ่ถึงฟอร์มการเล่นของป็อกบาอย่างรุนแรงทำให้ทั้งสองกลายเป็นประเด็นบาดหมางกันอีกครั้ง

 

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าปัญหาความบาดหมางระหว่างโชเซ่ มูรินโญ่กับป็อกบานั้นคงไม่จบลงง่ายๆ ล่าสุดหลังจากที่ป็อกบาได้ยินคำที่มูรินโญ่ตำหนิ่ตัวเอง เจ้าตัวก็ได้มีการออกมาสวนกลับกุนซือโปรตุเกสอย่างทันควันโดยระบุถึงสาเหตุที่ตัวเองเล่นได้ไม่ดีนั้นมีเหตุผลมาจากการที่มูรินโญ่จำกัดพื้นที่ในการเล่นของเขามากเกินไปจนทำให้เพื่อนร่วมทีมก็ไม่ค่อยอยากที่จะผ่านบอลให้เขา แน่นอนว่าแท็คติกเกมรับของมูรินโญ่ในเวลานี้ยังคงเป็นที่วิพากวิจารณ์กันอย่างต่อเนื่อง

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.