เอแด็น อาซาร์แข้งสตาร์เชลซีตัดสินใจย้ายซบเรอัล มาดริดเป็นที่เรียบร้อย

วันที่: 06/12/2018, เวลา: 7:08 PM
FIFA555

เอแด็น อาซาร์แข้งสตาร์เชลซีตัดสินใจย้ายซบเรอัล มาดริดเป็นที่เรียบร้อย

 

 เอแด็น อาซาร์แข้งสตาร์เชลซีตัดสินใจย้ายซบเรอัล มาดริดเป็นที่เรียบร้อย สื่อต่างประเทศได้มีรายงานออกมาเกี่ยวกับข่าวที่เชลซีกำลังจะเสียแข้งตัวเก่งประจำทีมอย่างเอแด็น อาซาร์ให้กับเรอัล มาดริด หลังจากที่ก่อนหน้าหนี้ทางด้านของเอแด็น อาซาร์ ก็ได้ออกมาพูดถึงสโมสรที่เจ้าตัวอยากไปค้าแข้งด้วยมากที่สุดว่าเป็นสโมสรยักใหญ่จากเวทีลาลีกา สเปนอย่างราชันชุดขาว ซึ่งตามรายงานของสื่อต่างประเทศเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคมระบุว่า ตอนนี้เรอัล มาดริดได้บรรลุข้อตกลงกับทางอาซาร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

หลังจากที่ช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่านมาทางด้านของเรอัล มาดริดได้เสียแข้งสตาร์ประจำทีมอย่างคริสเตียโน่ โรนัลโด้ไปให้กับยูเวนตุส นั่นทำให้ราชันชุดขาวต้องพบกับความพ่ายแพ้มาหลายเกมติดต่อกัน โดยเหล่าแข้งแนวรุกก็พากันฟอร์มตกเป็นแถว ด้วยสาเหตุนี้ทำให้เรอัล มาดริดต้องรีบหาตัวตายตัวแทนของคริสเตียโน่ โรนัลโด้มาใช้งานให้ได้ไวที่สุดเนื่องจากฟอร์มการเล่นของทีมในตอนนี้ทำผลงานได้ไม่ค่อยน่าประทับใจสักเท่าไหร่ ทำให้ในช่วงที่ผ่านมาเรอัล มาดริดตกเป็นประเด็นกับขุนพลแนวรุกหลายรายแต่ที่เห็นดูจะเป็นกระแสมากที่สุดก็คงจะเป็นเอแด็น อาซาร์ปีกตัวเก่งของเชลซี

 

เอแด็น อาซาร์เป็นอีกหนึ่งแข้งนักเตะที่กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับเชลซีในตอนนี้ และเมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวเองก็พึ่งจะออกมาบอกว่าทีมที่ใฝ่ฝันอยากจะเล่นด้วยมากที่สุดคือเรอัล มาดริด ซึ่งจากรายงานล่าสุดได้มีการระบุว่าตอนนี้ทางด้านของเรอัล มาดริดได้บรรลุข้อตกลงในการคว้าตัวเอแด็น อาซาร์ไปเสริมทัพเป็นที่เรียบร้อย

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.