โชเซ่ มูรินโญ่เอายังไงหลังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดตกเป็นข่าวกับโปเซ็ตติโน่

วันที่: 07/12/2018, เวลา: 8:43 PM
FIFA69

โชเซ่ มูรินโญ่เอายังไงหลังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดตกเป็นข่าวกับโปเซ็ตติโน่

 

 โชเซ่ มูรินโญ่เอายังไงหลังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดตกเป็นข่าวกับโปเซ็ตติโน่ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดตกเป็นประเด็นอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับเรื่องของฟอร์มการเล่นของพวกเขาในฤดูกาลนี้ โดยหลังจากที่เริ่มออกสตาร์ทพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2018/19 มาแล้วถึง 15 เกมพวกเขาทำผลงานได้ไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไหร่ โดยสถานการณ์ในตอนนี้ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็รั้งอันดับ 8 ทำให้ตลอดช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมานี้โชเซ่ มูรินโญ่ถูกวิพากวิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับการคุมทัพแมนฯยู

 

ล่าสุดสื่อต่างประเทศได้มีรายงานออกมาว่าตอนนี้ทางด้านของแมนฯยูกำลังให้ความสนใจกับทางด้านของเมาริซิโอ โปเซ็ตติโน่ กุนซือจอมวางแผนของทางสเปอร์สคู่แข่งร่วมลีก โดยบอร์ดบริหารของแมนฯยูในตอนนี้ก็กำลังจับตาฟอร์มการเล่นของทัพผีแดงอย่างต่อเนื่อง โดยหากว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไม่สามารถผ่านเข้าไปเล่นในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ได้ในฤดูกาลนี้ ทางด้านของมูรินโญ่ก็อาจจะถูกแทนที่ด้วยเมาริซิโอ โปเซ็ตติโน่ ทั้งนี้หากว่าแมนฯยูทำการปลดมูรินโญ่ในตอนนั้นทางแมนฯยูก็จะไม่ต้องจ่ายค่าชดเชยให้มูรินโญ่

 

อย่างไรก็ตามอนาคตของมูรินโญ่ในการคุมทัพแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็ดูจะไม่ค่อยมั่นคงเท่าไหร่ หากว่าในช่วงของตลาดนักเตะหน้าหนาวนี้มูรินโญ่ยังไม่สามารถเสริมทัพเพื่อแก้สถานการณ์ของปีศาจแดงได้ นั่นอาจจะทำให้แมนฯยู ตัดสินใจคว้าเมาริซิโอ โปเซ็ตติโน่เข้ามาคุมทีม โดยงานนี้สื่อต่างประเทศได้มีรายงานว่าแมนฯยูพร้อมที่จะทุ่มมากถึง 40 ล้านปอนด์ในการคว้าตัวกุนซืออาร์เจนไตมาคุม

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.