มิลเนอร์ยอดแข้งแดนกลางที่กำลังจะลงสนามครบ 500 นัดในเกมคืนนี้

วันที่: 08/12/2018, เวลา: 11:30 AM
FIFA1234

มิลเนอร์ยอดแข้งแดนกลางที่กำลังจะลงสนามครบ 500 นัดในเกมคืนนี้

 

 มิลเนอร์ยอดแข้งแดนกลางที่กำลังจะลงสนามครบ 500 นัดในเกมคืนนี้ เจมส์ มิลเนอร์ยอดแข้งแดนกลางตัวเก๋าของลิเวอร์พูล มีสถิติการลงสนามที่น่าสนใจเป็นอย่างมากโดยเจ้าตัวกำลังจะได้ลงสนามในนัดที่ 500 ในคืนนี้ที่เป็นเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่พบกับทางด้านของบอร์นมัธ ซึ่งเจอร์เก้น คล็อปป์ก็ได้ออกมาชื่นชมในตัวมิลเนอร์ว่าสมแล้วที่จะได้ลงสนาม 500 นัดเนื่องจากว่ามิลเนอร์เป็นคนที่มีทัศนคติที่ดีและมีความเป็นผู้นำทั้งในและนอกสนาม อีกทั้งยังเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆอีกด้วย

 

โดยมิลเนอร์ลงสนามมาแล้วทั้งหมดจนถึงปัจจุบันนี้ 499 นัดซึ่งด้วยวัย 32 ปีก็ถือเป็นสถิติการลงสนามที่ยอดเยี่ยม และในเกมคืนนี้ที่ลิเวอร์พูลจะลงสนามพบกับทางด้านของบอร์นมัธหากเจอร์เก้น คล็อปป์ส่งเจมส์ มิลเนอร์ ลงสนามก็จะเป็นเกมนัดที่ 500 สำหรับเจมส์ มิลเนอร์พอดี โดยเจมส์ มิลเนอร์ เป็นที่ชื่นชอบของแฟนบอลลิเวอร์พูลเป็นอย่างมาก เนื่องจากว่าเขาพร้อมที่จะเป็นผู้นำในสนามด้วยความเป็นผู้ใหญ่และดูสุขุม ด้วยเหตุนี้หลายฝ่ายจึงมองว่ามิลเนอร์สมควรสวมปลอกแขนกัปตันคนต่อไปของลิเวอร์พูลอย่างเป็นที่สุด

 

อย่างไรก็ตามเจ้านายอย่างเจอร์เก้น คล็อปป์ก็ได้มีการออกมาชื่นชมลูกทีมโดยกล่าวว่า “ สำหรับผมมิลเนอร์เป็นนักเตะอีกคนที่ฉลาดมากๆและนั่นมันก็ทำให้ผมทำงานได้ง่ายขึ้น โดยเขามีความเป็นผู้นำสูงในห้องแต่งตัว และนอกจากความเป็นผู้นำของเขาในการลงสนามเขาก็สามารถเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมแม้ว่าจะไม่ใช่ตำแหน่งที่เขาถนัดที่สุดก็ตาม ”

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.