โปเซ็ตติโน่ยอดกุนซือสเปอร์สตกเป็นข่าวว่าจะเข้ามาแทนที่ของโชเซ่ มูรินโญ่

วันที่: 09/12/2018, เวลา: 12:23 PM
FIFA55

โปเซ็ตติโน่ยอดกุนซือสเปอร์สตกเป็นข่าวว่าจะเข้ามาแทนที่ของโชเซ่ มูรินโญ่

 

 โปเซ็ตติโน่ยอดกุนซือสเปอร์สตกเป็นข่าวว่าจะเข้ามาแทนที่ของโชเซ่ มูรินโญ่ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดตกเป็นประเด็นอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เริ่มต้นออกสตาร์ทในเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยประเด็นที่ถูกพูดถึงมากที่สุดก็คือการคุมทีมของโชเซ่ มูรินโญ่ ที่หลายฝ่ายต่างวิพากวิจารณ์กันว่าแผนการเล่นของมูรินโญ่นั้นอาจจะใช้ไม่ได้อีกแล้วในเวทีพรีเมียร์ลีกอังกฤษ นั่นทำให้มูรินโญ่ตกเป็นประเด็นว่าจะกระเด็นพ้นเก้าอี้ตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ทว่าจนถึงปัจจุบันนี้ทางด้านของมูรินโญ่ก็ยังทำหน้าที่คุมแมนฯยูอยู่

 

โดยผลงานของปีศาจแดงตั้งแต่ออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมา 15 เกมพวกเขาสามารถเก็บสามแต้มได้เพียงแค่ 6 นัดเท่านั้นซึ่งเสมอไปถึง 5 เกมและแพ้ไป 4 เกมนับว่าเป็นฟอร์มการเล่นที่ย่ำแย่ที่สุดในรอบหลายสิบปีของปีศาจแดงเลยก็ว่าได้ จากผลงานของแมนฯยูที่ย่ำแย่ส่งผลให้สำนักข่าวต่างประเทศต่างมองว่าตำแหน่งกุนซือของแมนฯยูอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในเร็ววันนี้ โดยกุนซือที่ตกเป็นประเด็นกับแมนเชสเตอร์ ยูไนต็ดมากที่สุดในเวลานี้ก็คงจะเป็นทางด้านกุนซือสเปอร์สอย่าง เมาริซิโอ โปเซ็ตติโน่

 

เมื่อไม่นานมานี้ได้มีรายงานจากสื่อต่างประเทศออกมาว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดพร้อมที่จะทุ่มเงินเพื่อดึงทางด้านเมาริซิโอ โปเซ็ตติโน่มาคุมแมนฯยูแม้ว่าเจ้าตัวจะเคยคุมคู่แข่งร่วมลีกมาก่อนก็ตาม ซึ่งหลายฝ่ายก็คาดการณ์ว่าหากแมนฯยูได้โปเซ็ตติโน่มาคุมทัพจริงก็อาจจะทำให้ผลงานของแมนฯยูกลับมามีลุ้นแชมป์ได้อีกครั้ง

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.