แฟนลิเวอร์พูลมีเฮหลังโจ โกเมซตัดสินใจฝากอนาคตไว้ในถิ่นแอนฟิลด์ต่ออีก 5 ปี

วันที่: 10/12/2018, เวลา: 7:11 PM
ฟีฟ่า 55

แฟนลิเวอร์พูลมีเฮหลังโจ โกเมซตัดสินใจฝากอนาคตไว้ในถิ่นแอนฟิลด์ต่ออีก 5 ปี

 

 แฟนลิเวอร์พูลมีเฮหลังโจ โกเมซตัดสินใจฝากอนาคตไว้ในถิ่นแอนฟิลด์ต่ออีก 5 ปี ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะมีโอกาสลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเยอะที่สุดในตอนนี้โดยหลังจากที่พรีเมียร์ลีก อังกฤษได้ลงสนามฟาดแข้งกันมาแล้ว 16 นัดลิเวอร์พูลสามารถเก็บชัยชนะได้ถึง 13 เกมและเสมอ 3 เกม และยังคงรักษาสถิติไร้พ่ายได้ติดต่อกันแล้วถึง 16 เกม นั่นทำให้หลายฝ่ายเริ่มจับตามองฟอร์มการเล่นของลิเวอร์พูล โดยหลายฝ่ายคาดการณ์กันว่าถ้าหากลิเวอร์พูลรักษาฟอร์มการเล่นแบบนี้เอาไว้ได้จนจบฤดูกาลนั่นอาจทำให้พวกเขามีโอกาสลุ้นแชมป์ได้ไม่ยาก

 

โดยประเด็นสำคัญที่ทำให้ลิเวอร์พูลมีความแข็งแกร่งอย่างเห็นได้ชัดเจนในฤดูกาลนี้ส่วนใหญ่มาจากการที่เจอร์เก้น คล็อปป์วางแนวรับที่รัดกุม โดยให้ทางด้านของเฟอร์กิล ฟาน ไดค์ ปราการหลังทีมชาติฮอลแลนด์ ยืนเป็นเซ็นเตอร์คู่กับทางด้านของโจ โกเมซ ดาวรุ่งวัย 21 ปีของลิเวอร์พูล โจ โกเมซทำผลงานในสนามได้อย่างยอดเยี่ยมโดยเฉพาะการเข้าสกัดบอลที่เจ้าตัวมีการเข้าสกัดบอลที่แม่นยำ และช่วยให้ลิเวอร์พูลมีเกมรับทีเหนียวขึ้นอย่างชัดเจน

 

อย่างไรก็ตามจากการโชว์ฟอร์มการลงสนามที่ยอดเยี่ยมของโจ โกเมซ ทำให้ล่าสุดลิเวอร์พูลตัดสินใจมอบสัญญาฉบับใหม่เพื่อเป็นรางวัลแก่โกเมซในการช่วยลิเวอร์พูล แม้ว่าตอนนี้โจ โกเมซจะต้องพักยาวถึง 6 สัปดาห์จากอาการบาดเจ็บก็ตาม

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.