ป็อกบาเอายังไงหลังตกเป็นประเด็นเกี่ยวกับการย้ายทีมอีกครั้งในช่วงตลาดหน้าหนาว

วันที่: 11/12/2018, เวลา: 6:20 PM
FIFA55 ทางเข้า

ป็อกบาเอายังไงหลังตกเป็นประเด็นเกี่ยวกับการย้ายทีมอีกครั้งในช่วงตลาดหน้าหนาว

 

 ป็อกบาเอายังไงหลังตกเป็นประเด็นเกี่ยวกับการย้ายทีมอีกครั้งในช่วงตลาดหน้าหนาว สื่อชื่อดังของอังกฤษได้มีรายงานออกมาว่าตอนนี้แข้งมิดฟิลด์อย่างปอล ป็อกบาแข้งคนสำคัญของปีศาจแดงนั้นตกเป็นประเด็นเกี่ยวกับการย้ายทีมอีกครั้งในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ป็อกบาเริ่มต้นเป็นกระแสข่าวที่รุนแรงเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่วันนี้โดยหลายฝ่ายคาดการณ์ว่าน่าจะมีสาเหตุมาจากการที่เขากับมูรินโญ่ไม่ลงรอยกันอีกครั้ง

 

ปัญหาคาใจระหว่างโชเซ่ มูรินโญ่กับทางด้านของปอล ป็อกบาก็มีกระแสข่าวออกมาอยู่เรื่อยๆ โดยสถานการณ์ตามรายงานของสื่อต่างประเทศล่าสุดระบุว่าในช่วงตลาดนักเตะรอบสองในเดือนมกราคมนี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะปล่อยป็อกบา ออกจากโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด โดยในเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุดที่ทางด้านของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดพบกับทางด้านของฟูแล่ม ป็อกบา ก็ไม่ได้รับโอกาสในการลงสนาม นั่นจึงทำให้หลายฝ่ายต่างตั้งข้อสงสัยว่าอาจจะเป็นเพราะว่าเจ้าตัวมีปัญหากับนายใหญ่อย่างมูรินโญ่หรือไม่

 

โดยป็อกบาเองก็ตกเป็นกระแสข่าวการย้ายตัวมาตั้งแต่ช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่านมาโดยมีหลายทีมยักใหญ่ไม่ว่าจะเป็นทางด้านของยูเวนตุสหรือบาร์เซโลน่า เองต่างก็อยากจะได้ตัวของป็อกบา แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าทางบอร์ดบริหารของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็ได้มีการออกมาเปิดเผยว่ายังไม่มีการปล่อยป็อกบาออกจากโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดแน่นอนในช่วงตลาดหน้าหนาวเนื่องจากยังเห็นว่าป็อกบาน่าจะยังมีส่วนช่วยในเกมของปีศาจแดงได้

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.