อลิสซง เบ็คเกอร์นายด่านบราซิลที่ช่วยให้ลิเวอร์พูลมีชีวิตต่อในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก

วันที่: 12/12/2018, เวลา: 5:54 PM
ทางเข้าฟีฟ่า 55

อลิสซง เบ็คเกอร์นายด่านบราซิลที่ช่วยให้ลิเวอร์พูลมีชีวิตต่อในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก

 

 อลิสซง เบ็คเกอร์นายด่านบราซิลที่ช่วยให้ลิเวอร์พูลมีชีวิตต่อในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ตอนนี้กำลังโชว์ฟอร์มการเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมในศึกพรีเมียร์ลีก โดยพวกเขาขึ้นนำเป็นจ่าฝูงโดยลงสนามไปแล้วทั้งหมด 16 เกมลิเวอร์พูลยังไม่เคยพ่ายให้กับทีมไหนเลย ซึ่งต้องบอกว่าลิเวอร์พูลในซีซั่นนี้มีฟอร์มการเล่นที่โดดเด่นเป็นอย่างมากถ้าเทียบกับช่วงหลายๆฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งแถมลิเวอร์พูลยังเล่นได้ดีในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก อีกด้วย

 

ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ในคืนวันอังคารที่ผ่านมาเป็นการลงสนามของลิเวอร์พูลเจอกับทางด้านของนาโปลี ซึ่งงานนี้หากลิเวอร์พูลหวังที่จะผ่านเข้ารอบก็จะต้องมีแต่เอาชนะนาโปลีให้ได้เท่านั้น แต่หากว่านาโปลีเสมอหรือชนะได้นั้นลิเวอร์พูลก็จะตกรอบทันที ซึ่งงานนี้ลิเวอร์พูลสามารถเอาชนะมาได้ 1-0 โดยลูกยิงของโมฮาเหม็ด ซาลาห์เป็นประตูชัยและตั๋วใยสุดท้ายให้ลิเวอร์พูล

 

หลังจบเกมนี้เจอร์เก้น คล็อปป์นายใหญ่หงส์แดงได้มีการออกมาเปิดเผยกับสื่อต่างประเทศเพื่อชมลูกทีมของเขา โดยเขาระบุว่า “ ในเกมนัดกับนาโปลีนั้นต้องบอกเลยว่าอลิสซง เบ็คเกอร์เป็นนายประตูที่ช่วยให้ลิเวอร์พูลสามารถเข้าสู่รอบต่อไปของยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกได้ เนื่องจากว่าการเซฟในช่วงทดเวลาบาดเจ็บที่เซฟลูกยิงระยะเผาขนของ มิลิค ซึ่งถ้าไม่ใช่อลิสซง เบ็คเกอร์ผมมั่นใจว่าลิเวอร์พูลตกรอบไปแล้วตอนนี้ ”

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.