ลิเวอร์พูลงานจะเข้าหลังอาร์โนลด์เจ็บอีกคนหมดโอกาสลงช่วยทีมเจอผี

วันที่: 14/12/2018, เวลา: 9:01 PM
ฟีฟ่า 55

ลิเวอร์พูลงานจะเข้าหลังอาร์โนลด์เจ็บอีกคนหมดโอกาสลงช่วยทีมเจอผี

 

 ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ฟอร์มการออกสตาร์ทพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้กำลังไปได้สวยทีเดียว โดยพวกเขาออกนำเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกอยู่ในเวลานี้หลังจากลงสนามไปแล้วทั้งหมด 16 นัด ลิเวอร์พูลสามารถเก็บชัยชนะได้ถึง 13 เกมและเสมอ 3 เกมซึ่งพวกเขายังไม่เคยแพ้ใครเลยในพรีเมียร์ลีกเวลานี้ ทำให้หลายฝ่ายมองว่าฤดูกาลนี้ลิเวอร์พูลมีเปอร์เซ็นต์สูงมากที่จะเบียดลุ้นแชมป์กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ แต่ดูเหมือนว่าสถานการณ์ล่าสุดของลิเวอร์พูลกำลังจะเจอปัญหาใหญ่เนื่องจากมีนักเตะหลายรายประสบปัญหาในเรื่องของอาการบาดเจ็บ

 

สำนักข่าวชื่อดังต่างประเทศได้มีรายงานออกมาว่าตอนนี้ลิเวอร์พูลกำลังเจอกับปัญหาในเรื่องของนักเตะที่มีอาการบาดเจ็บรบกวนโดยก่อนหน้านี้เซ็นเตอร์อย่างโจ โกเมซก็พึ่งจะได้รับบาดเจ็บจำเป็นต้องพักยาวถึง 6 สัปดาห์ โดยล่าสุดดูเหมือนว่าเทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ ฟูลแบ็กคนเก่งของลิเวอร์พูลก็ดูเหมือนจะมีอาการบาดเจ็บจากเกมที่เจอกับนาโปลีเมื่อช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา นั่นทำให้ในเกมวันอาทิตย์นี้ที่ลิเวอร์พูลจะต้องเจอกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้น ลิเวอร์พูลจะขาดกำลังสำคัญไปถึง 2 คนด้วยกัน

 

แต่อย่างไรก็ตามแม้ว่าลิเวอร์พูลจะขาดแข้งคนสำคัญไปถึงสองคนด้วยกันแต่หลายฝ่ายก็ยังมองว่าด้วยฟอร์มการเล่นของลิเวอร์พูลในเวลานี้ถ้าเทียบกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแล้วการจะเก็บสามแต้มก็คงไม่ใช่เรื่องยาก

 

 

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.