เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ ประกาศก้าวพร้อมเจอแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเสมอ

วันที่: 15/12/2018, เวลา: 9:37 AM
ทางเข้าฟีฟ่า 55

เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ ประกาศก้าวพร้อมเจอแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเสมอ

 

 เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ ประกาศก้าวพร้อมเจอแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเสมอ ลิเวอร์พูลยอดสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ตอนนี้พวกเขาเป็นที่ยอมรับเป็นอย่างมากในเรื่องของฟอร์มการเล่นที่โดดเด่นอย่างมากในฤดูกาล 2018/19 โดยหลังจากที่ลิเวอร์พูลออกสตาร์ทมาแล้ว 16 นัดพวกเขาสามารถเก็บชัยชนะได้ถึง 13 เกมนั่นต้องบอกว่าซีซั่นนี้ถือเป็น 1 ซีซั่นที่ลิเวอร์พูลออกสตาร์ทพรีเมียร์ลีก ได้อย่างยอดเยี่ยม แต่อย่างไรก็ตามนี่ก็พึ่งเป็นการเริ่มต้นฤดูกาลเท่านั้น โดยในเกมสุดสัปดาห์นี้ลิเวอร์พูลก็มีคิวจะต้องเปิดแอนฟิลด์ต้อนรับการมาเยือนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

 

ในวันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคมนี้ลิเวอร์พูลยอดสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีกมีคิวการลงสนามพบกับทางด้านของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรคู่แข่งตลอดกาลที่ตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าแมนฯยูเองก็จะมีปัญหาภายในไม่น้อย โดยก่อนเกมที่จะพบกันในวันอาทิตย์นี้เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ยอดแข้งปราการหลังของหงส์ก็ได้มีการออกมาบอกว่าลิเวอร์พูลในเวลานี้ไม่หวั่นแน่นอนกับการที่ต้องเจอเกมรุกของแมนฯยู

 

ฟาน ไดค์ ระบุว่า “ แน่นอนว่าด้วยฟอร์มการเล่นของลิเวอร์พูลในเวลานี้ที่กำลังอยู่ในช่วงท็อปฟอร์มแบบสุดๆก็คงไม่ใช่เรื่องง่ายนักที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะบุกมาของแบ่งแต้มในแอนฟิลด์ แน่นอนว่าลิเวอร์พูลในเวลานี้ก็มีสามประสานในแดนหน้าที่ค่อนข้างฝากความหวังไว้ได้ โดยเฉพาะโมฮาเหม็ด ซาลาห์ที่ตอนนี้ฟอร์มของเขาเริ่มกับมาโดดเด่นอีกครั้งอย่างเห็นได้ชัด และนั่นจะทำให้พวกเราเล่นได้เหนือกว่าอย่างแน่นอน ”

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.