เชลซีและลิเวอร์พูลเปิดพร้อมศึกในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาวแย่งพูลิซิซ

วันที่: 16/12/2018, เวลา: 6:59 PM
FIFA55

เชลซีและลิเวอร์พูลเปิดพร้อมศึกในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาวแย่งพูลิซิซ

 

 ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ตลาดนักเตะหน้าหนาวก็กำลังจะเปิดตัวขึ้นอย่างเป็นทางการ ซึ่งแต่ละทีมต่างก็รอจับจ้องนักเตะเข้ามาเสริมทัพกันเป็นจำนวนมาก แต่ประเด็นที่น่าสนใจก็คงจะหนีไม่พ้นทางด้านของ คริสเตียน พูลิซิซ ปีกตัวเก่งของทางด้านโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่ตอนนี้เจ้าตัวกำลังตกเป็นประเด็นอย่างต่อเนื่องกับทางด้านของเชลซี และ ลิเวอร์พูล โดยท่าทีของสองยักใหญ่ก็ต่างพร้อมที่จะแย่งพูลิซิซอย่างเต็มกำลัง

 

คริสเตียน พูลิซิซ แข้งปีกตัวเก่งของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์กำลังทำหน้าที่ในสนามได้อย่างโดดเด่น จนทำให้ยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีกทั้งเชลซี และ ลิเวอร์พูล ให้ความสนใจที่จะคว้าตัวมาเสริมเกมรุกริมเส้นในช่วงของตลาดนักเตะหน้าหนาวในเดือนมกราคมที่กำลังจะเปิดตัวขึ้นในอีกไม่กี่วันนี้ พูลิซิซ ต้องถือว่าเป็นอีกหนึ่งแข้งดาวรุ่งที่ตอนนี้กำลังถูกจับตามองเป็นอย่างมาก

 

อย่างไรก็ตามมีการคาดการณ์กันออกมาว่าตค่าตัวของคริสเตียน พูลิซิซ อาจจะพุ่งมากถึง 60 ล้านปอนด์ในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาวนี้ โดยทั้งเชลซีและลิเวอร์พูลต่างก็อยากได้แข้งอย่างพูลิซิซไปเสริมเกมริมเส้นเนื่องจากว่าด้วยวัยเพียง 20 ปีแต่มีความโดดเด่นในเรื่องของการเจาะเกมรับด้วยความสามารถเฉพาะตัวเป็นอย่างมาก ฉะนั้นถ้าหากว่าพูลิซิซได้รับการฝึกสอนที่ดีอีกหน่อยหลายฝ่ายก็เชื่อว่าอีกไม่นานคริสเตียน พูลิซิซ จะกลายมาเป็นนักเตะแถวหน้าแน่นอน

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.