ลิเวอร์พูลทีมเต็งแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้โดยพวกเขาเริ่มต้นได้อย่างยอดเยี่ยม

วันที่: 17/12/2018, เวลา: 6:59 PM
ฟีฟ่า 55

ลิเวอร์พูลทีมเต็งแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้โดยพวกเขาเริ่มต้นได้อย่างยอดเยี่ยม

 

 ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ตอนนี้สถานการณ์ของพวกเขากำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น โดยหลังจาดที่พรีเมียร์ลีกเดินทางมาถึงเกมที่ 17 ต้องบอกเลยว่าลิเวอร์พูลมีเปอร์เซ็นต์สูงมากที่จะคว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้ แต่อย่างไรก็ตามพวกเขาเองก็จำเป็นที่จะต้องรักษาฟอร์มการเล่นในระดับนี้เอาไว้ให้ได้ด้วยเหมือนกัน

 

โดยเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคมที่ผ่านมาเป็นเกมที่ลิเวอร์พูลจะต้องเปิดแอนฟิลด์ต้อนรับการมาเยือนของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอีกหนึ่งยักใหญ่ที่เป็นคู่ปรับตลอดกาลของลิเวอร์พูลโดยก่อนที่เกมจะเริ่มขึ้นก็มีประเด็นต่างๆที่น่าสนใจไม่น้อย โดยลิเวอร์พูลลงสนามเป็นเกมที่ 17 พบกับทางด้านของแมนฯยู โดยที่ก่อนหน้านั้นทั้ง 16 เกมลิเวอร์พูลยังไม่เคยแพ้ให้กับใครเลยในพรีเมียร์ลีก ซึ่งเป็นทีมเดียวในตอนนี้ทำให้หลายฝ่ายมองว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในเวลานี้อาจจะไม่ใช่คู่ปรับของลิเวอร์พูล

 

ซึ่งผลการแข่งขันก็ออกมาเป็นอย่างที่ทุกคนคาดการณ์ไว้ โดยในเกมลิเวอร์พูลสามารถปิดฝังปีศาจแดงไปได้ถึง 3-1 โดยลูกยิงของซาดิโอ มาเน่ 1 ประตู และเชอร์ดาน ชากิรี่ มาซัดปิดท้ายอีก 2 ประตูจากการส่งลงสนามมาในช่วงก่อนหมดเวลา ทำให้ลิเวอร์พูลสามารถเก็บ 3 คะแนนและกลับไปเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก อังกฤษได้เหมือนเดิม หลายฝ่ายจึงมองว่าซีซั่นนี้อาจจะเป็นปีทองของลิเวอร์พูล

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.