โรเบิร์ตสันพูดถึงโอกาสในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกของลิเวอร์พูลในซีซั่นนี้

วันที่: 18/12/2018, เวลา: 3:41 PM
ทางเข้าฟีฟ่า 55

โรเบิร์ตสันพูดถึงโอกาสในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกของลิเวอร์พูลในซีซั่นนี้

 

 โรเบิร์ตสันพูดถึงโอกาสในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกของลิเวอร์พูลในซีซั่นนี้ ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ตอนนี้พวกเขาถูกหลายฝ่ายจับตามองเป็นอย่างมากเนื่องจากว่าฟอร์มการเล่นของพวกเขามีความโดดเด่นกว่าฤดูกาลที่แล้วอย่างเห็นได้ชัด โดยหลังจากที่ลิเวอร์พูลลงสนามมาได้ 17 นัดพวกเขายังสามารถรักษาสถิติไร้พ่ายเอาไว้ได้และเสมอไปเพียงแค่ 3 เกม ทำให้ตอนนี้ลิเวอร์พูลขึ้นนำเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก โดยมี 45 คะแนน

 

แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายคนเก่งของลิเวอร์พูลได้มีการออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างประเทศว่าตอนนี้การเล่นของลิเวอร์พูลนั้นมีโอกาสในการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้เป็นอย่างมาก และเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาลิเวอร์พูลก็พึ่งจะเปิดแอนฟิลด์ถล่มแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดคู่ปรับตลอดกาลไปถึง 3-1 ทำให้หลายฝ่ายต่างมองว่าปีนี้เป็นปีทองของลิเวอร์พูล

 

แต่อย่างไรก็ตามลิเวอร์พูลก็ยังเหลือเกมที่ต้องลงสนามอีกหลายเกม ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือในวันที่ 3 มกราคมที่จะถึงนี้ลิเวอร์พูลมีคิวการลงสนามพบกับทางด้านของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์เก่าซึ่งงานนี้ลิเวอร์พูลจะต้องออกไปเยือนถึง เอติฮัด สเตเดี้ยม ฉะนั้นเกมนี้จึงถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่แฟนบอลต่างอยากดูเนื่องจากในเกมนี้อาจจะเป็นผลชี้ชะตาแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษในฤดูกาล 2018/2019 ได้เลย

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.