ประเด็นความผิดพลาดของโชเซ่ มูรินโญ่ที่ทำให้ทางบอร์ดบริหารตัดสินใจปลด

วันที่: 19/12/2018, เวลา: 4:20 PM
ทางเข้า FIFA55

ประเด็นความผิดพลาดของโชเซ่ มูรินโญ่ที่ทำให้ทางบอร์ดบริหารตัดสินใจปลด

 

 ประเด็นความผิดพลาดของโชเซ่ มูรินโญ่ที่ทำให้ทางบอร์ดบริหารตัดสินใจปลด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่เริ่มต้นออกสตาร์ทฤดูกาล 2018/19 ได้อย่างไม่ค่อยน่าประทับใจสักเท่าไหร่ โดยหลังจากที่ลงสนามมาทั้งหมด 17 นัดแมนฯยูสามารถเก็บชัยชนะได้เพียงแค่ 7 เกมเท่านั้น ซึ่งในกมล่าสุดที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต้องบุกไปเยือนทางด้านของ ลิเวอร์พูล คู่ปรับตลอดกาลถึงที่แอนฟิลด์ พวกเขาก็โดนหงส์แดงไล่ถล่มมาชนิดที่เรียกว่ายับเยิน

 

หลังจากที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดพ่ายให้กับลิเวอร์พูลมา 3-1 นั้นดูเหมือนว่าทางบอร์ดบริหารของปีศาจแดงจะไม่พอใจกับผลงานการคุมทัพของมูรินโญ่เป็นอย่างมาก โดยเมื่อวันอังคารที่ 18 ธันวาคมที่ผ่านมาทางบอร์ดบริหารของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้มีคำสั่งปลดทางด้านของโชเซ่ มูรินโญ่ออกจากตำแหน่งกุนซือของปีศาจแดงเป็นที่เรียบร้อย โดยหลายฝ่ายก็ออกมาแสดงท่าทีเห็นด้วย โดยประเด็นที่ทำให้มูรินโญ่ถูกปลดออกจากตำแหน่งแบบฟ้าผ่านั้นก็มีอยู่หลายประเด็นด้วยกัน แต่หนึ่งในนั้นก็คือการที่มูรินโญ่มีปัญหาไม่ลงรอยกับนักเตะในสังกัด

 

โชเซ่ มูรินโญ่ขึ้นชื่ออยู่แล้วในเรื่องของการเป็นกุนซือที่หัวสูงไม่ค่อยยอมรับฟังความคิดเห็นของใคร นั่นทำให้ตลอดการคุมทีพของมูรินโญ่นั้นมักจะมีปัญหากับนักเตะภายในทีม โดยล่าสุดมูรินโญ่ก็มีปัญหากับทางด้านของปอล ป็อกบา แข้งมิดฟิลด์ตัวเก่งของแมนฯยู ทำให้ในหลายเกมมูรินโญ่ก็ไม่เลือกใช้ป็อกบาในการลงสนาม

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.