2 นักเตะที่อาจจะกลับมาลงสนามอีกครั้งหลังมูรินโญ่ถูกปลดจากปีศาจแดง

วันที่: 20/12/2018, เวลา: 7:22 PM
FIFA55

2 นักเตะที่อาจจะกลับมาลงสนามอีกครั้งหลังมูรินโญ่ถูกปลดจากปีศาจแดง

 

 ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยักใหญ่แห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ฟอร์มการเริ่มต้นออกสตาร์ทซีซั่น 2018/19 ของพวกเขาดูย่ำแย่จนทำให้ล่าสุดดูเหมือนว่าโชเซ่ มูรินโญ่จะต้องถูกปลดจากเก้าอี้กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งการปลดมูรินโญ่ในครั้งนี้ก็อาจจะเป็นข้อดีสำหรับนักเตะหลายรายที่มูรินโญ่มักไม่เลือก เมื่อมูรินโญ่ไม่อยู่แล้วก็น่าจะเป็นโอกาสดีที่พวกเขาเหล่านั้นจะได้กลับมาลงสนามอีกครั้ง ฉะนั้นวันนี้จะพาไปดู 2 นักเตะที่จะได้กลับมาลงสนามอีกครั้งหลังจากที่มูรินโญ่ถูกปลด

 

โรเมลู ลูกากู หัวหอกของปีศาจแดงที่ต้องยอมรับกันตามตรงว่าผลงานของเจ้าตัวในเวลานี้นั้นไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งหลายเกมที่มูรินโญ่มักจะให้ลูกากูนั่งมองอยู่ข้างสนาม โดยจาก 16 นัดในพรีเมียร์ลีก ลูกากู ทำไปได้เพียงแค่ 6 ประตูเท่านั้น ซึ่งภายใต้การคุมทัพของ กุนนาร์ โซลชา นายใหม่ของปีศาจแดงลูกากูอาจจะดึงฟอร์มเก่งออกมาใช้งานอีกครั้งก็เป็นได้

 

อเล็กซิส ซานเชส เป็นอีกหนึ่งกองหน้าที่ช่วงนี้เจ้าตัวถูกวิพากวิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับฟอร์มการเล่น โดยหลังจากที่อเล็กซิส ซานเชส ย้ายมาจากอาร์เซน่อลเจ้าตัวก็ยังรีดฟอร์มเก่งออกมาใช้งานไม่ได้เลยในโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด นั่นทำให้หลายฝ่ายมองว่าแมนฯยูอาจจะต้องปล่อยซานเชสออกเนื่องจากว่าทำผลงานได้ไม่คุ้มค่าตัว แต่อย่างไรก็ตามการมาของกุนนาร์ โซลชา อาจจะเรียกฟอร์มเก่งของอเล็กซิส มาใช้งานได้

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.