ลิเวอร์พูลจ้องคว้าแวร์เนอร์เสริมทัพในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาวที่จะถึงนี้

วันที่: 22/12/2018, เวลา: 4:47 PM
FIFA69

ลิเวอร์พูลจ้องคว้าแวร์เนอร์เสริมทัพในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาวที่จะถึงนี้

 

 ลิเวอร์พูลจ้องคว้าแวร์เนอร์เสริมทัพในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาวที่จะถึงนี้ ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่จากศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ตอนนี้กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดยหลังจากที่พวกเขาลงสนามไปแล้วทั้งหมด 18 เกมตอนนี้ลิเวอร์พูลออกนำเป็นจ่าฝูงด้วยการมี 48 คะแนน และที่สำคัญลิเวอร์พูลยังคงรักษาสถิติไร้พ่ายไว้ได้อย่างต่อเนื่อง นั่นก็เริ่มทำให้หลายฝ่ายต่างมองว่าในซีซั่นนี้ลิเวอร์พูลจะสามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกโดยไร้พ่ายได้หรือไม่ แต่อย่างไรก็ตามแม้ว่าผลงานของลิเวอร์พูลในตอนนี้จะโดดเด่นแต่เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ของหงส์แดงก็ยังคงต้องการแข้งหน้าใหม่เข้ามาเสริมแกร่งอยู่เหมือนกัน

 

ล่าสุดลิเวอร์พูลก็ตกเป็นข่าวกับทางด้านของ ติโม แวร์เนอร์ กองหน้าตัวเก่งของแอร์แบ ไลป์ซิก ตามรายงานของสื่อต่างประเทศ หลังจากที่ แวร์เนอร์ โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นซัดไปแล้ว 44 ประตูจากการลงสนามทั้งหมด 78 นัดในลาลีกา ทำให้ยักใหญ่หลายทีมต่างจับตามองแวร์เนอร์เป็นแถว โดยหนึ่งในนั้นก็คือลิเวอร์พูลของเจอร์เก้น คล็อปป์ แม้ว่าตอนนี้กองหน้าของลิเวอร์พูลจะยังทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมแต่ว่าคล็อปป์เองก็น่าจะต้องการมีตัวเลือกให้ใช้งานมากขึ้นในแดนหน้าด้วย

 

แวร์เนอร์ไม่ได้ตกเป็นเป้าหมายแค่ลิเวอร์พูลเท่านั้นทางด้านยักใหญ่อย่างบาเยิร์น มิวนิคก็ต้องการแวร์เนอร์ไปเป็นตัวแทนของเลวาดอฟสกี้ เหมือนกัน ฉะนั้นงานนี้คงไม่หมูสำหรับคล็อปป์แน่นอนเพราะต้องเปิดศึกชิงตัวแวร์เนอร์กับบาเยิร์น

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.