ประเด็นร้อนหลังจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมอบตำแหน่งกุนซือให้โซลชา

วันที่: 23/12/2018, เวลา: 1:49 PM
FIFA1234

ประเด็นร้อนหลังจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมอบตำแหน่งกุนซือให้โซลชา

 

 ประเด็นร้อนหลังจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมอบตำแหน่งกุนซือให้โซลชา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษเป็นหนึ่งทีมที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในฤดูกาลนี้เนื่องจากว่าฟอร์มการเล่นของพวกเขาต้องถือว่าเป็นฟอร์มการเริ่มต้นฤดูกาลที่ย่ำแย่ที่สุดในรอบ 26 ปีของแมนฯยู โดยสถานการณ์ของพวกเขาอยู่ในอันดับที่ 6 ขอตารางพรีเมียร์ลีก ซึ่งตามหลังอันดับ 4 อย่างเชลซีอยู่ถึง 11 คะแนนนั่นทำให้ทางบอร์ดบริหารตัดสินใจปลดโชเซ่ มูรินโญ่ออกจากตำแหน่งกุนซือของปีศาจแดงเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาแบบฟ้าผ่า

 

หลังจากที่มูรินโญ่ถูกปลดออกจากตำแหน่งกุนซือของปีศาจแดง ทางบอร์ดบริหารได้มอบตำแหน่งกุนซือคนใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดให้กับทางด้านของโอเล่ กุนนาร์ โซลชา อดีตดาวยิงของปีศาจแดง ซึ่งในเกมเมื่อคืนวันเสาร์ที่ปีศาจแดงมีคิวออกไปเยือนทางด้านของ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ โซลชาก็ได้แสดงให้ทุกคนเห็นแล้วว่าตอนนี้เขาคู่ควรแก่การนั่งเก้าอี้ของกุนซือปีศาจแดงเป็นอย่างยิ่ง โดนโซลชาสามารถพาลูกทีมเก็บชัยชนะมาได้ถึง 5-1

 

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าในเวลานี้แฟนผีจะได้ทีมรักของตัวเองคืนอีกครั้งหลังจากที่ฟอร์มการเล่นแบบดุดันหายไปนาน โดยเกมแรกที่โซลชาเข้ามาคุมปีศาจแดงเขาก็เปลี่ยนรูปเกมของปีศาจแดงอย่างเห็นได้ขัด ในเรื่องของเกมรุกพวกเขาดูดีเกมบุกที่ดุดันและรวดเร็วมากขึ้นแถมนอกจากนั้นยังดูเหมือนว่าโซลชาสามารถรีดความสามารถของนักเตะแนวรุกออกมาใช้งานได้อย่างดีอีกด้วย

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.