บอร์ดบริหารลิเวอร์พูลยันยังไม่ปิดโอกาสในการคว้านักเตะเสริมทัพในตลาดหน้าหนาว

วันที่: 25/12/2018, เวลา: 11:12 AM
ฟีฟ่า 55

บอร์ดบริหารลิเวอร์พูลยันยังไม่ปิดโอกาสในการคว้านักเตะเสริมทัพในตลาดหน้าหนาว

 

 ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ฟอร์มการเล่นของพวกเขากำลังท็อปฟอร์มแบบสุดๆ หลังจากเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาพวกเขาพึ่งเปิดรังแอนฟิลด์สอนเชิงบอลปีศาจแดงไปถึง 3-1 และแถมในปัจจุบันพวกเขายังเป็นจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีกอีกต่างหาก โดยลิเวอร์พูลมีแต้มทิ้งห่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ที่ตามหลังมาเป็นอันดับ 2 ถึง 4 คะแนนด้วยกัน แน่นอนว่าลิเวอร์พูลถูกให้ความสนใจเป็นอย่างมากเกี่ยวกับการที่จะหานักเตะมาเสริมทัพในช่วงตลาดหน้าหนาวเนื่องจากหลายฝ่ายมองว่าด้วยขุมกำลังของลิเวอร์พูลในตอนนี้ก็น่าจะเพียงพอ

 

เจอร์เก้น คล็อปป์นายใหญ่ของลิเวอร์พูลก็ได้มีการออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าว โดยระบุว่า “ ผมเองก็รู้สึกว่ามีความสุขดีกับนักเตะชุดปัจจุบันเนื่องจากว่านักเตะแต่ละคนก็สามารถโชว์ฟอร์มได้น่าประทับใจแถมยังเรียกฟอร์มเก่งออกมาใช้งานกันได้อย่างสม่ำเสมอ แต่อย่างไรก็ตามผมเองก็ยังไม่ปิดโอกาสในการเสริมทัพตลาดหน้าหนาวนี้เนื่องจากว่าเกมของลิเวอร์พูลก็ยังเหลืออีกหลายเกมที่ต้องลงสนาม ซึ่งแต่ละนัดก็ต้องเจอกับทีมใหญ่หลายเกม ฉะนั้นอะไรก็เกิดขึ้นได้ ”

 

ก่อนหน้านี้ลิเวอร์พูลเองก็ตกเป็นข่าวที่เตรียมกระชากคริสเตียน พูลิซิซ ปีกตัวเก่งของดอร์ทมุนด์เข้ามาเสริมทัพ อย่างไรก็ตามเชื่อว่าในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาวนี้เราอาจจะได้เห็นดีลจากลิเวอร์พูลอย่างแน่นอนแม้ว่าขุมกำลังที่มีอยู่ตอนนี้จะอัดแน่นมากแล้วก็ตาม

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.