ธอร์การ อาซาร์ตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของปีศาจแดงในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาว

วันที่: 26/12/2018, เวลา: 10:35 AM
ทางเข้าฟีฟ่า 55

ธอร์การ อาซาร์ตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของปีศาจแดงในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาว

 

 ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสโมสรยักใหญ่จากศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่หลังจากที่ทางด้านของโชเซ่ มูรินโญ่นายใหญ่แมนฯยูถูกปลดออกจากเก้าอี้แล้วได้ทางด้านของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เข้ามารับไม้ต่อในการคุมปีศาจแดงแม้ว่าจะเป็นการเข้ามาคุมแบบชั่วคราวก็ตาม แต่อย่างไรก็ตามหากว่าโซลชาสามารถพาปีศาจแดงได้ตั๋วไปเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ในฤดูกาลหน้าได้เขาก็อาจจะได้รับสัญญาในการนั่งเก้าอี้กุนซือแมนฯยูแบบระยะยาว

 

การมาของโอเล่ กุนนาร์ โซลชาในการนั่งเก้าอี้คุมแมนฯยูนั้นก็เริ่มทำให้หลายฝ่ายมองว่าในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาวนี้เขาจะเลือกนักเตะคนใดเข้ามาเสริมทัพเพื่อแก้เกมและเสริมประสิทธิภาพเกมของแมนฯยู ซึ่งล่าสุดดูเหมือนว่าแมนฯยูในเวลานี้จะกำลังต้องการปีกขวาอยู่ ก่อนหน้านี้โชเซ่ มูรินโญ่มักเลือกให้ทางด้านของมาร์คัส แรชฟอร์ดและเจสซี่ ลินการ์ด ไปยืนซึ่งก็ไม่ใช่ตำแหน่งที่ทั้งสองคนถนัด

 

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าตอนนี้ฟอร์มของธอร์กาน อาซาร์ แข้งผู้น้องของเอแด็น อาซาร์ แข้งสตาร์ประจำเชลซี จะเริ่มโชว์แววเด่นออกมาให้เห็นมากที่สุดทำให้ในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาวนี้ไม่แน่ว่าโซลชาอาจจะตัดสินใจคว้าธอร์กาน อาซาร์มาเสริมทัพเนื่องจากว่าเขาก็สามารถเล่นได้ในตำแหน่งปีกและกลางตัวรุกซึ่งก็ถือเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่น่าสนใจสำหรับแมนฯยูในเวลานี้

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.