เปิดสถิติอ็องโตนี่ มาร์กซิยาลยังคงเป็นกองหน้าที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดควรเก็บไว้

วันที่: 27/12/2018, เวลา: 10:26 AM
ทางเข้า FIFA55

เปิดสถิติอ็องโตนี่ มาร์กซิยาลยังคงเป็นกองหน้าที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดควรเก็บไว้

 

 ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้ดูเหมือนว่าพวกเขาจะมีปัญหาเข้ามาให้แก้ไม่เว้นแต่ละวัน ซึ่งล่าสุดดูเหมือนว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้มีการตัดสินใจที่จะเปลี่ยนกุนซือ โดยปลดทางด้านของโชเซ่ มูรินโญ่กุนซือโปรตุเกสออกอย่างกะทันหันเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว นั่นทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องรีบตัดสินใจที่จะคว้า โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เข้ามานั่งเป็นกุนซือคนใหม่ของปีศาจแดง ซึ่งโซลชาก็ไม่ใช่ใครอื่นไกลเขาก็เป็นอีกหนึ่งสุดยอดหัวหอกของปีศาจแดง ที่ครั้งหนึ่งเขาก็เคยลงเล่นให้กับแมนฯยู ฉะนั้นหลายฝ่ายจึงเชื่อว่าเขาอาจจะเป็นคนที่นำพาแมนฯยูขึ้นจากหลุมอีกครั้ง

 

แน่นอนว่าการที่จะพาแมนฯยูขึ้นกลับสู่หัวตารางอีกครั้งนั้นก็จะต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่างแต่สิ่งหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยนั่นคือตำแหน่งของกองหน้าที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งหลายคนอาจจะไม่คาดคิดว่าที่จริงแล้ว อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล หัวหอกของปีศาจแดงคือหนึ่งในนักเตะชั้นยอดที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้ว แม้ว่าฟอร์มการเล่นของเจ้าตัวจะมาๆหายๆ แต่ว่าจากสถิติที่ผ่านมามาร์กซิยาลมีสถิติการทำตูอยู่ที่ 111 นาทีต่อประตูซึ่งน้อยที่สุดในบรรดาแข้งหัวหอกในเวลานี้

 

นั่นทำให้หลายฝ่ายเริ่มมองว่าหากโอเล่ กุนนาร์ โซลชา มอบโอกาสในการลงสนามและดึงความสามารถที่แท้จริงของอ็องตี่ มาร์กซิยาลออกมาใช้งานได้ก็ไม่น่าจะใช่ปัญหาอะไรหากจะส่งแมนฯยูไปเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนสืลีก ในปีหน้า

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.