เจอร์เก้น คล็อปป์ออกมากล่าวชื่นชมฟอร์มการเล่นของโมฮาเหม็ด ซาลาห์

วันที่: 29/12/2018, เวลา: 10:53 AM
FIFA55

เจอร์เก้น คล็อปป์ออกมากล่าวชื่นชมฟอร์มการเล่นของโมฮาเหม็ด ซาลาห์

 

 ลิเวอร์พูลยอดสโมสรยักใหญ่แห่งเวทีพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่ฤดูกาล 2018/19 นี้หลายฝ่ายต่างพูดเป็นน้ำเสียงเดียวกันว่าปีนี้เป็นปีทองของลิเวอร์พูลโดยพวกเขาเริ่มต้นฤดูกาลด้วยการไร้พ่าย แถมฟอร์มการเล่นของนักเตะแต่ละรายก็ดูเหมือนว่าจะเอื้ออำนวยให้ลิเวอร์พูลไปเสียหมด โดยเฉพาะหัวหอกอย่างโมฮาเหม็ด ซาลาห์ที่ช่วงเริ่มออกสตาร์ทฤดูกาลเขาโดนวิจารณ์เกี่ยวกับฟอร์มการเล่นเป็นอย่างมาก

 

ล่าสุดดูเหมือนว่าเจอร์เก้น คล็อปป์จะออกมากล่าวชื่นชมโมฮาเหม็ด ซาลาห์ลูกทีมที่ช่วยให้ลิเวอร์พูลคว้าชัยมาแล้วหลายต่อหลายเกม โดยคล็อปป์ได้มีการเปิดเผยถึงเรื่องในช่วงต้นฤดูกาลที่โมฮาเหม็ด ซาลาห์ยังรีดฟอร์มเก่งออกมาใช้งานไม่ได้ทำให้เจ้าตัวโดนวิจารณ์อย่างหนัก คล็อปป์ได้มีการเปิดเผยว่าฟอร์มในช่วงออกสตาร์ทของโมฮาเหม็ด ซาลาห์นั้นยังไม่ดีเนื่องจากว่าเจ้าตัวยังมีอาการบาดเจ็บบริเวณหัวไหล่จากเกมนัดชิงชนะเลิศศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ที่เข้าปะทะกับทางเซร์คิโอ รามอส

 

แต่อย่างไรก็ตามล่าสุดดูเหมือนว่าอาการบาดเจ็บของโมฮาเหม็ด ซาลาห์จะเริ่มดีขึ้นจนทำให้เจ้าตัวกลับมาโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมอีกครั้ง และแน่นอนว่าหากซาลาห์สามารถรักษามาตรฐานในการเล่นของตัวเองเอาไว้แบบนี้ได้ตลอดย่อมทำให้ลิเวอร์พูลมีโอกาสในการลุ้นแชมป์ที่มากขึ้น และเจ้าตัวเองก็มีโอกาสในการคว้าดาวซัลโวสูงสุดในพรีเมียร์ลีกเป็นสมัยที่ 2 อีกด้วย

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.