โด้จวนเจียนจะโยกซบยูเว่

วันที่: 09/07/2018, เวลา: 2:36 PM
ทางเข้า FIFA555,โด้จวนเจียนจะโยกซบยูเว่

โด้จวนเจียนจะโยกซบยูเว่

 

 โด้จวนเจียนจะโยกซบยูเว่ สื่อต่างประเทศมีรายงานออกมาเกี่ยวกับข่าวที่ทาง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แข้งสตาร์ชาวโปรตุเกสของทัพราชันชุดขาวที่กำลังตกเป็นประเด็นในการย้ายไปอยู่กับยูเวนตุสมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้มีการเปิดเผยเสื้อของทางสโมสรยูเวนตุสที่ได้มีการปักชื่อของโรนัลโด้เอาไว้ด้านหลัง

 

ล่าสุดสื่อชั้นนำของอังกฤษได้มีการออกมาเปิดเผยภาพเสื้อของสโมสรยูเวนตุสที่มีการปักชื่อของคริสเตียโน่ โรนัลโด้เอาไว้บริเวณด้านหลังของเสื้อพร้อมกับหมายเลข 7 ทำให้ข่าวนี้ได้รับความสนใจจากแฟนบอลของยูเวนตุสเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าข่าวที่หลายคนกำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมากในช่วงนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นข่าวของทางด้าน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แข้งสตาร์ของราชันชุดขาวแน่นอน เพราะช่วงนี้ดูเหมือนข่าวนี้จะเริ่มมีมูลมากขึ้น ทำให้บรรดาแฟนบอลม้าลายตื่นเต้นกันเป็นการใหญ่เลยทีเดียว ซึ่งหลายฝ่ายคาดการณ์กันในตอนแรกว่าโรนัลโด้อาจจะย้ายมาซบยูเว่ด้วยค่าตัวราว 100 ล้านปอนด์และแน่นอนว่านั่นจะเป็นสถิติค่าตัวสูงสุด

การโยกซบยูเวนตุสของคริสเตียโน่ โรนัลโด้นั้นทำให้ประธานสโมสรเรอัล มาดริด ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ออกอาการไม่พอใจเป็นอย่างมากเนื่องจากแน่นอนว่าทางราชันชุดขาวจะต้องได้รับผลกระทบเป็นอย่างมากเนื่องจากคริสเตียโน่ โรนัลโด้ถือได้ว่าเป็นกำลังหลักของสโมสร ซึ่งก่อนหน้าที่จะมีข่าวการย้ายซบยูเว่ของซีอาร์ 7 ออกมานั้นก็มีข่าวว่าก่อนหน้านั้นมีการเจรจาขอเพิ่มค่าเหนื่อยกับทางฟลอเรนติโน่ เปเรซ แต่เนื่องจากเคลียร์กันไม่ลงเนื่องจากว่าคริสเตียโน่ โรนัลโด้นั้นต้องการที่จะได้ค่าเหนื่อยที่ใกล้เคียงหรือมากกว่าลิโอเนล เมสซี่ แต่ทว่าทางเรอัล มาดริดกับไม่เห็นด้วย ทำให้ประเด็นข่าวที่โรนัลโด้จะโยกไปซบยูเว่ก็มีน้ำหนักมากขึ้นที่จะเป็นไปได้แล้วยิ่งมีการเปิดเผยภาพเสื้อที่ปักชื่อคริสเตียโน่ โรนัลโด้ภายใต้เสื้อของม้าลายยิ่งทำให้น้ำหนักยิ่งมีมากขึ้นไปอีกหรือนี่อาจจะเป็นเรื่องจริงแล้วก็ได้

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.