ดาวิด ลุยซ์เตรียมเก็บข้าวของอำลาเชลซีในช่วงของซัมเมอร์ปีหน้านี้

วันที่: 31/12/2018, เวลา: 10:26 AM
ทางเข้าฟีฟ่า 55

ดาวิด ลุยซ์เตรียมเก็บข้าวของอำลาเชลซีในช่วงของซัมเมอร์ปีหน้านี้

 

 ดาวิด ลุยซ์เตรียมเก็บข้าวของอำลาเชลซีในช่วงของซัมเมอร์ปีหน้านี้ สื่อชื่อดังต่างประเทศมีรายงานว่าสถานการณ์ของดาวิด ลุยซ์กับเชลซีสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษตอนนี้ไม่ค่อยจะสู้ดีนักเนื่องจากว่าสัญญาของดาวิด ลุยซ์กับเชลซีนั้นกำลังจะหมดลงหลังจากที่จบฤดูกาลนี้แต่ว่าเจ้าตัวก็ยังเจรจาเรื่องสัญญาฉบับใหม่กับทางเชลซีไม่ลงตัว โดยดาวิด ลุยซ์มีความต้องการที่จะได้สัญญาระยะยาวจากทางสโมสรแต่ว่าอย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าลุยซ์จะไม่ได้แบบที่ร้องขอ

 

ดาวิด ลุยซ์กำลังจะหมดสัญญากับสิงห์บลูในช่วงของเดือนมิถุยายนที่จะถึงนี้ โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เคยมีการเจรจาเกี่ยวกับเรื่องของสัญญาฉบับใหม่กับทางสโมสรเนื่องจากว่าเขาต้องการที่จะได้สัญญาระยะยาวจากสิงห์บลู แต่ว่าทางเชลซีเองก็มีนโยบายใหม่ออกมาว่าสำหรับนักเตะที่อายุเข้าสู่เลขสามแล้วนั้นพวกเขาจะได้ต่อสัญญาออกไปเพียงแค่ 1 ปีเท่านั้น ซึ่งนั่นทำให้ดูเหมือนว่าลุยซ์จะเกิดความไม่พอใจอย่างยิ่ง

 

อย่างไรก็ตามดาวิด ลุยซ์นั้นก็ยังคงเป็นอีกหนึ่งกำลังที่สำคัญของสิงห์บลูในเวลานี้ ฉะนั้นทางด้านของเมาริซิโอ ซาร์รี่นายใหญ่ของเชลซีในเวลานี้ก็ได้มีการเข้าไปเจรจากับทางบอร์ดบริหารให้ลองพิจารณาถึงเงื่อนไขสัญญาของดาวิด ลุยซ์อีกครั้ง เพราะเนื่องจากซาร์รี่คิดว่าเขายังคงน่าจะต้องใช้ประโยชน์จากดาวิด ลุยซ์อีกเยอะ แต่ดูเหมือนว่าทางบอร์ดบริหารก็จะยังไม่สนใจอยู่ดี

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.