ลิเวอร์พูลมีเฮหลังจากที่ปีกตัวเก่งอย่างแชมเบอร์เลนสามารถกลับมาลงสนามซ้อม

วันที่: 01/01/2019, เวลา: 10:54 AM
FIFA55

ลิเวอร์พูลมีเฮหลังจากที่ปีกตัวเก่งอย่างแชมเบอร์เลนสามารถกลับมาลงสนามซ้อม

 

 ลิเวอร์พูลมีเฮหลังจากที่ปีกตัวเก่งอย่างแชมเบอร์เลนสามารถกลับมาลงสนามซ้อม ลิเวอร์พูลยอดสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นตัวเต็งแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาล 2018/19 ซึ่งในการออกสตาร์ทตอนแรกนั้นพวกเขาก็สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดยล่าสุดดูเหมือนว่าสาวกเดอะค็อปจะได้รับข่าวดีอีกครั้งหลังจากที่มีข่าวว่าอเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน ปีกของลิเวอร์พูลที่มีอาการบาดเจ็บอย่างรุนแรงกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง

 

อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน ปีกของลิเวอร์พูลที่เจ้าตัวประสบปัญหาในเรื่องของอาการบาดเจ็บไปตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมาในเกมรอบรองชนะเลิศในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกที่ลิเวอร์พูลเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของอาแอส โรม่า โดยในเกมนั้นอเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลนได้รับบาดเจ็บบริเวณหัวเข่าอย่างรุนแรงทำให้เขาต้องเข้ารับการรักษาและหมดโอกาสในการลงช่วยทีมมาหลายเดือน

 

แต่อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าล่าสุดอเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลนก็ได้กลับมาลงสนามซ้อมวิ่งได้อีกครั้ง นับเป็นอีกหนึ่งภาพที่แฟนเดอะค็อปอยากจะเห็นมากที่สุดในเวลานี้ โดยหากว่าลิเวอร์พูลได้อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลนกลับมาลงสนามอีกครั้งนั่นจะทำให้ลิเวอร์พูลมีขุมกำลังที่น่าเกรงขามมากขึ้นไปอีก โดยภาพที่เขาลงมาวิ่งในสนามซ้อมนั้นก็มีเหล่าสาวกพากันกดไลท์ไม่หยุดเลยทีเดียว

Published by , Categorised in: Tags: , , , ,

Comments are closed here.