เชส ฟาเบรกาสเตรียมโบกมืออำลาเชลซีในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาวนี้

วันที่: 02/01/2019, เวลา: 10:24 PM
ฟีฟ่า 55

เชส ฟาเบรกาสเตรียมโบกมืออำลาเชลซีในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาวนี้

 

 เชลซีสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ตอนนี้พวกเขากำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม โดยหลังจากที่พรีเมียร์ลีกเดินทางมาถึงเกมนัดที่ 20 พวกเขาสามารถรั้งอันดับ 4 เอาไว้ได้ อย่างไรก็ตามเชลซีเองก็ตกเป็นประเด็นอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับในช่วงของตลาดนักเตะหน้าหนาวโดยหลายฝ่ายมองว่าในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาวนั้นเชลซีเองมีแววจะเสียนักเตะหลายรายซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเชส ฟาเบรกาส

 

สื่อชื่อดังของต่างประเทศได้มีรายงานออกมาว่าในช่วงสัปดาห์หน้านี้เชส ฟาเบรกาส จะบรรลุข้อตกลงในการย้ายไปร่วมทีมกับทางด้านของ อาแอส โมนาโก ในลีกเอิง ฝรั่งเศส โดยการย้ายไปเล่นกับโมนาโกในครั้งนี้ฟาเบรกาสก็จะได้ไปอยู่กับรุ่นพี่อย่างเธียร์รี่ อองรี แต่ไม่ใช่ในฐานะนักเตะแต่เป็นกุนซือกับลูกทีม เชส ฟาเบรกาสเองก็ตกเป็นประเด็นมาอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการย้ายสโมสรหลังจากที่ทางด้านของ เมาริซิโอ ซาร์รี่ เข้ามาคุมสิงห์บลู ฟาเบรกาส ก็ไม่ค่อยจะได้รับโอกาสในการลงสนามทั้งที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวยึดครองตำแหน่งตัวจริงมาโดยตลอด ในฤดูกาลนี้เชส ฟาเบรกาสลงสนามไปเพียงแค่ 5 นัดเท่านั้นจาก 20 เกมของเชลซี

 

อย่างไรก็ตามไม่ได้มีแค่ อาแอส โมนาโก เท่านั้นที่ให้ความสนใจในตัวของเชส ฟาเบรกาส ทางด้านของเอซี มิลานเองก็ให้ความสนใจในตัวของฟาเบรกาสด้วยเหมือนกัน

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.