โรเบิร์ตสันออกมาพูดถึงลิเวอร์พูลหลังจากที่พ่ายแมนฯซิตี้เมื่อกลางสัปดาห์

วันที่: 05/01/2019, เวลา: 9:05 PM
FIFA55

โรเบิร์ตสันออกมาพูดถึงลิเวอร์พูลหลังจากที่พ่ายแมนฯซิตี้เมื่อกลางสัปดาห์

 

 ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่หลายฝ่ายต่างมองว่าในฤดูกาลนี้พวกเขามีโอกาสที่จะได้ลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกมากที่สุดอีกหนึ่งทีม โดยหลังจากที่พรีเมียร์ลีกเดินทางมาถึงนัดที่ 21 ซึ่งเป็นการพบกันของแมนเชสเตอร์ ซิตี้แชมป์เก่าที่จะต้องเปิดรังเอติฮัด สเตเดี้ยมต้อนรับการมาเยือนของลิเวอร์พูลเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ผลการแข่งขันปรากฎว่าลิเวอร์พูลพ่ายให้กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ไป 2-1 ซึ่งเป็นการพ่ายเป็นเกมแรกหลังจากที่เปิดฤดูกาลมา

 

หลายฝ่ายต่างมองว่าลิเวอร์พูลอาจจะมีผลกระทบทางด้านจิตใจต่อนักเตะหรือไม่ ล่าสุดฟูลแบ็กอย่าง แอนดรูว์ โรเบิร์ตสันก็ได้ออกมากล่าวหลังจากจบเกมว่า ตอนนี้ลิเวอร์พูลเองก็ไม่ได้มีผลกระทบอะไรกับการแพ้เป็นเกมแรกมากนักโดยถึงแม้ว่าลิเวอร์พูลจะแพ้แต่ว่าก็ยังมีแต้มที่ทิ้งห่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ถึง 4 แต้มด้วยกัน แน่นอนว่าเรื่องที่สำคัญที่สุดของพวกเราในเวลานี้ก็คือการโฟกัสในเกมต่อๆไปให้มากขึ้นเพื่อการเข้าใกล้แชมป์มากที่สุด แอนดรูว์ โรเบิร์ตสันกล่าว

 

อย่างไรก็ตามแม้ว่าลิเวอร์พูลจะแพ้เป็นเกมแรกหลังจากที่ออกสตาร์ทฤดูกาลมาแต่ลิเวอร์พูลก็ยังมีช่องว่างให้พอหายใจอยู่ถึง 4 คะแนนฉะนั้นหลายฝ่ายก็มองว่าต่อจากนี้ลิเวอร์พูลคงจะเน้นกับผลการแข่งขันมากขึ้นแน่นอน เวลาก็ยังเหลืออีกพอสมควรฉะนั้นทั้งลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์ ซิตี้ก็คงจะประมาทไม่ได้หากพลาดเพียงนิดเดียวทั้งสองทีมก็อาจจะหมดโอกาสในการลุ้นแชมป์เลยทีเดียว

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.