เชลซีเตรียมทุ่มงบเพื่อคว้าสุดยอดกองหน้าอย่างเอดินสัน คาวานี่เสิรมทัพ

วันที่: 06/01/2019, เวลา: 11:01 AM
FIFA555

เชลซีเตรียมทุ่มงบเพื่อคว้าสุดยอดกองหน้าอย่างเอดินสัน คาวานี่เสิรมทัพ

 

 เชลซีสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษกำลังตกเป็นประเด็นอย่างหนักเกี่ยวกับการที่พวกเขากำลังจะยื่นข้อเสนอเพื่อคว้าตัวเอดินสัน คาวานี่ หัวหอกคนเก่งของปารีส แซงต์ แชร์กแมง ด้วยค่าตัว 50 ล้านปอนด์ หลังจากที่อัลบาโร่ โมราต้า โชว์ฟอร์มเก่งไม่ออกและกำลังจะถูกเชลซีโล๊ะออก

 

สื่อต่างประเทศมีรายงานออกมาว่า เชลซี กำลังเตรียมที่จะยื่นข้อเสนอเพื่อขอคว้าตัวเอดินสัน คาวานี่ ดาวยิงของเปแอสเชวัย 31 ปี ซึ่งหลายฝ่ายมองว่าคาวานี่อาจจะเป็นกองหน้าที่เหมาะสมกับแผนการเล่นของเมาริซิโอ ซาร์รี่มากที่สุดในเวลานี้เนื่องจากว่าเจ้าตัวสามารถทำประตูได้เป็นกอบเป็นกำแม้ว่าจะมีวัย 31 ปีแล้วก็ตาม แต่การที่จะได้ตัวเอดินสัน คาวานี่นั้นก็คงไม่ใช่เรื่องง่ายเนื่องจากว่าตอนนี้เจ้าตัวเองก็โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมกับปารีส แซงต์ แชร์กแมง และแถมยังเป็นหนึ่งในสามประสานของเปแอสเชอีกด้วย

 

อย่างไรก็ตามหลายฝ่ายมีการคาดการณ์ว่าเชลซีน่าจะปล่อยอัลบาโร่ โมราต้า ออกในช่วงของตลาดนักเตะหน้าหนาวนี้ เนื่องจากว่าเจ้าตัวโชว์ฟอร์มได้ไม่คงเส้นคงวา ซึ่งการที่เชลซีกำลังพิจารณาจะซื้อเอดินสัน คาวานี่ มาแทนที่ของโมราต้าก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางออกที่ดีที่สุดในเวลานี้ แต่คงไม่ใช่เรื่องง่ายที่ปารีส แซงต์ แชร์กแมงจะยอมปล่อยจอมยิงประตูออกจากทีมในเวลานี้

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.