นาบี เกอิต้ากองกลางที่เป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญที่จะช่วยให้ลิเวอร์พูลเข้าใกล้แชมป์

วันที่: 07/01/2019, เวลา: 6:55 PM
FIFA69

นาบี เกอิต้ากองกลางที่เป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญที่จะช่วยให้ลิเวอร์พูลเข้าใกล้แชมป์

 

 นาบี เกอิต้ากองกลางที่เป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญที่จะช่วยให้ลิเวอร์พูลเข้าใกล้แชมป์ ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ตอนนี้พวกเขากำลังโชว์ฟอร์มการเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมโดยหลังจากที่พรีเมียร์ลีกเดินทางมาถึงเกมที่ 21 ลิเวอร์พูลยังคงสามารถรั้งตำแหน่งจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีกแม้ว่าจะต้องพบกับความพ่ายแพ้เป็นเกมแรกไปแล้วก็ตามในการเจอกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อกลางสัปดาห์ที่แล้ว แต่ลิเวอร์พูลก็ยังคงมีช่องว่างทิ้งห่างแมนฯซิตี้ถึง 4 คะแนน ในฤดูกาลนี้ลิเวอร์พูลถูกยกให้เป็นอีกหนึ่งตัวเต็งที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษเนื่องจากว่าด้วยขุมกำลังที่ลิเวอร์พูลมีอยู่ตอนนี้ก็เพียงพอที่จะทำให้พวกเขาคว้าแชมป์ได้หากว่าสามารถรักษาฟอร์มการเล่นของนักเตะแต่ละรายเอาไว้ได้

 

ล่าสุดกุนซืออย่างเจอร์เก้น คล็อปป์ก็ได้ออกมากล่าวชื่นชมลูกทีมอย่างนาบี เกอิต้าแข้งแดนกลางที่พึ่งจะย้ายมาจากแอร์แบ ไลป์ ซิก โดยคล็อปป์ชื่นชมในความสามารถของนาบี เกอิต้าเป็นอย่างมากแม้ว่าเจ้าตัวพึ่งจะได้ลงสนามเป็นตัวจริงกับลิเวอร์พูลเพียง 10 นัดเท่านั้น ด้วยความที่เป็นนักเตะที่พึ่งจะย้ายมาอยู่กับลิเวอร์พูลก็อาจจะต้องใช้เวลาปรับตัวสักพัก

 

“ เกอิต้าเป็นอีกหนึ่งนักเตะในแดนกลางที่จำเป็นต่อลิเวอร์พูลอย่างมากในเวลานี้ แม้ว่าเขายังต้องใช้ระยะปรับตัวสักหน่อยก็ตาม เกอิต้า เป็นนักเตะที่น่าสนใจเป็นอย่างมากซึ่งในอนาคตหากว่าเขาสามารถปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนร่วมทีมได้ดีกว่านี้ เขาจะกลายเป็นแข้งที่ลิเวอร์พูลขาดไม่ได้อย่างแน่นอน ” คล็อปป์กล่าว

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.