ลิเวอร์พูลฟอร์มแผ่วหรือไม่หลังจากที่แพ้ติดกันในสองนัดสุดท้ายที่ลงสนาม

วันที่: 08/01/2019, เวลา: 7:18 PM
FIFA1234

ลิเวอร์พูลฟอร์มแผ่วหรือไม่หลังจากที่แพ้ติดกันในสองนัดสุดท้ายที่ลงสนาม

 

 ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ดูเหมือนว่าตอนนี้ฟอร์มการเล่นของพวกเราจะเริ่มผ่อนลงหลังจากที่ในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลพวกเขาโชว์ฟอร์มการเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมจนทำให้หลายฝ่ายมองว่าในฤดูกาลนี้ลิเวอร์พูลกลายเป็นเต็งหนึ่งที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้ฟอร์มการเล่นของลิเวอร์พูลจะเริ่มแผ่วลงอย่างเห็นได้ชัดแถมในสองเกมหลังสุดที่ลิเวอร์พูลลงสนามพวกเขายังถามหาคำว่าชนะไม่เจออีกด้วย

 

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาลิเวอร์พูลมีเกมลงสนามพบกับทางด้านของ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส ซึ่งเป็นการพบกันในถ้วยเอฟ เอ คัพ เจอร์เก้น คล็อปป์จึงทำการสลับชุดผู้เล่นตัวหลักผสมกับผู้เล่นดาวรุ่งลงสนาม โดยใยเกมนี้ลิเวอร์พูลแพ้ไป 2-1 นั่นทำให้ลิเวอร์พูลต้องตกรอบ 3 เอฟ เอ คัพ เท่านั้นยังไม่พอดูเหมือนว่าลิเวอร์พูลจะต้องเสียทางด้านของ เดยัน ลอฟเรน แข้งเกมรับไปอีกหนึ่งคนเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บเข้ามารบกวน

 

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าปัญหาใหญ่ของลิเวอร์พูลในตอนนี้ก็คือการที่เหล่าบรรดาแข้งเกมรับพากันเจ็บหมด ไม่ว่าจะเป็นโจ โกเมซ ,โจแอล มาติป ทำให้ตัวเลือกในเกมรับของเจอร์เก้น คล็อปป์ในเวลานี้เหลือให้ใช้งานไม่มากแล้ว ฉะนั้นนี่จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ของลิเวอร์พูลในเวลานี้

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.