ปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเตรียมตัวยื่นข้อเสนอเพื่อคว้ามิเลนโควิช

วันที่: 09/01/2019, เวลา: 5:56 PM
FIFA55

ปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเตรียมตัวยื่นข้อเสนอเพื่อคว้ามิเลนโควิช

 

 ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษกำลังตกเป็นประเด็นอย่างต่อเนื่องกับทางด้านของ ฟิออเรนติน่า เนื่องจากว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในเวลานี้กำลังต้องการทางด้านของ นิโคล่า มิเลนโควิช แนวรับสุดแกร่งมาเสริมเกมของพวกเขา โดยผลงานที่ผ่านมาของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแสดงให้เห็นแล้วว่าพวกเขากำลังมีปัญหาเป็นอย่างมากเกี่ยวกับเกมในแนวรับ นั่นทำให้นายใหญ่อย่าง โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ไม่สามารถอยู่เฉยได้จำเป็นที่จะต้องเร่งหานักเตะในแนวรับมาเสริมแกร่ง

 

นิโคล่า มิเลนโควิช เป็นแข้งกองหลังที่กำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมกับทางด้านของฟิออเรนติน่า ซึ่งก็ไม่แปลกที่จะตกเป็นเป้าหมายของปีศาจแดงในช่วงของตลาดนักเตะหน้าหนาวแถมงานนี้ดูเหมือนว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะบวกอ็อปชั่นเพิ่มเป็นการแถมทางด้านของ อันเดรียส เปเรยร่า แข้งกองกลางที่ไม่ค่อยได้ใช้งานไปในข้อเสนอด้วย ซึ่งทางด้านของฟิออเรนติน่าในเวลานี้ก็ดูเหมือนว่าจะต้องการแข้งแดนกลางอยู่เหมือนกัน ต้องถือว่าเป็นจังหวะที่แมนฯยูยื่นข้อเสนอได้อย่างถูกที่ถูกเวลา

 

อย่างไรก็ตามหลายฝ่ายมองว่าดีลนี้ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็ไม่น่าจะมีปัญหาแต่อย่างใด โดยทั้งฟิออเรนติน่าและปีศาจแดงต่างก็น่าจะยอมรับในข้อตกลงได้ แน่นอนว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่มีมิเลนโควิช จะต้องทำให้เกมรับของแมนฯยูดีขึ้นกว่าที่ผ่านมาอย่างแน่นอน แต่ก็ยังคงต้องติดตามกันต่อไปว่าดีลนี้จะจบลงอย่างไร

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.