เจอร์เก้น คล็อปป์วางแผนเสริมปราการหลังของลิเวอร์พูลหลังจากแข้งที่มีพากันเจ็บ

วันที่: 10/01/2019, เวลา: 6:43 PM
ฟีฟ่า 55

เจอร์เก้น คล็อปป์วางแผนเสริมปราการหลังของลิเวอร์พูลหลังจากแข้งที่มีพากันเจ็บ

 

 เจอร์เก้น คล็อปป์วางแผนเสริมปราการหลังของลิเวอร์พูลหลังจากแข้งที่มีพากันเจ็บ ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ตอนนี้พวกเขากำลังโชว์ฟอร์มการเล่นในพรีเมียร์ลีกได้อย่างยอดเยี่ยมโดยหลังจากที่ออกสตาร์ทกันมาแล้วถึง 21 นัดลิเวอร์พูลก็ยังสามารถรั้งตำแหน่งจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีกเอาไว้ได้ แม้ว่าในสองเกมหลังสุดที่ลิเวอร์พูลลงสนามจะแพ้มาทั้งสองเกมก็ตาม อย่างที่หลายคนน่าจะทราบกันดีว่าตอนนี้ลิเวอร์พูลกำลังขาดแคลนเซ็นเตอร์แบ็กเป็นอย่างมากหลังจากที่นักเตะแข้งหลักหลายคนต่างพากันเจ็บระนาว

 

ตอนนี้ปัญหาที่ลิเวอร์พูลกำลังเจออยู่นั้นก็คือการที่พวกเขากำลังขาดผู้เล่นในตำแหน่งเซนเตอร์แบ็กอย่างหนัก โดยก่อนหน้านี้ในเดือนธันวาคมของปีที่ผ่านมาแข้งหลักอย่างโจ โกเมซที่กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมก็ต้องมาเจอกับปัญหาในเรื่องของอาการบาดเจ็บ ต่อมาก็โฌแอล มาติป และตามด้วยเดยัน ลอฟเรนที่มาเจ็บไปอีกคนในเกมเอฟ เอ คัพ ที่ผ่านมา

 

แต่อย่างไรก็ตามเจอร์เก้น คล็อปป์นายใหญ่ของลิเวอร์พูลดูเหมือนจะมีการเคลื่อนไหวแล้ว โดยคล็อปป์กำลังเพ่งเล็งที่จะยืมตัวทางด้านของ เจมส์ ทาร์คอฟสกี้ แข้งกองหลังจากทางด้านของเบิร์นลี่ย์ เข้ามาแก้ปัญหาในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ก แต่ว่าก็คงจะไม่ใช่เรื่องง่ายเนื่องจากว่าฟอร์มการเล่นของทาร์คอฟสกี้ในฤดูกาลนี้ก็จัดว่าอยู่ในช่วงกำลังท็อปฟอร์มโดยเจ้าตัวลงสนามมาแล้วทั้งหมด 18 นัดและสามารถยิงไปได้ถึง 3 ประตู นั่นทำให้เบิร์นลี่ย์อาจจะไม่ยอมปล่อยตัวออกมาในเวลานี้

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.