แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเตรียมยื่นข้อเสนอคว้าตัวฟิลิปเป้ คูตินโญ่กองกลางบาร์ซ่า

วันที่: 11/01/2019, เวลา: 8:18 PM
FIFA55 ทางเข้า

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเตรียมยื่นข้อเสนอคว้าตัวฟิลิปเป้ คูตินโญ่กองกลางบาร์ซ่า

 

 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษกำลังตกเป็นประเด็นอย่างต่อเนื่องกับทางด้านของฟิลิปเป้ คูตินโญ่ แข้งแดนกลางคนเก่งของบาร์เซโลน่าในเวลานี้ โดยคูตินโญ่เองก็เคยเป็นอดีตนักเตะคนสำคัญของลิเวอร์พูลด้วย โดยหลายฝ่ายต่างคาดการณ์ว่าบาร์เซโลน่าอาจจะปล่อยทางด้านของคูตินโญ่ออกหลังจากที่พักหลังเจ้าตัวเริ่มไม่ค่อยได้ตำแหน่งตัวจริงเหมือนเคย

 

สื่อชื่อดังต่างประเทศมีรายงานออกมาว่าบาร์เซโลน่ายักใหญ่จากลาลีกา สเปนมีแววที่จะปล่อยทางด้านของฟิลิปเป้ คูตินโญ่ออกเพื่อที่จะหางบไปคว้าอดีตดาวยิงอย่างเนย์มาร์กลับมาสู่อ้อมแขนของบาร์เซโลน่าอีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้บาร์เซโลน่าปล่อยเนย์มาร์ให้ไปอยู่กับปารีส แซงต์ แชร์กแมงด้วยค่าตัวสมหาศาล โดยสาเหตุที่ทำให้หลายฝ่ายมองว่าบาร์เซโลน่าจะปล่อยคูตินโญ่นั้นก็มาจากการที่ในพักหลังนี้ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ไม่ค่อยได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงเหมือนผ่านๆมา โดยใน 5 นัดหลังสุดของบาร์เซโลน่าคูตินโญ่ได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงเพียงแค่ 1 นัดเท่านั้น

 

อย่างไรก็ตามฟิลิปเป้ คูตินโญ่ก็ยังคงเป็นนักเตะที่ได้รับความสนใจจากยักใหญ่มากมายและหนึ่งในนั้นก็คือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ตอนนี้ได้นายใหม่อย่างโอเล่ กุนนาร์ โซลชาเข้ามาคุมทัพทำให้ผลงานของพวกเขาเริ่มดีวันดีคืน ฉะนั้นหากว่าโซลชาร้องขออยากจะได้คูตินโญ่มีหรือที่ทางบอร์ดบริหารจะไม่จัดให้

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.