บาร์เซโลน่าเผยพร้อมรับฟังทุกข้อเสนอของทุกทีที่มีการยื่นซื้อคูตินโญ่

วันที่: 12/01/2019, เวลา: 11:08 AM
ทางเข้าฟีฟ่า 55

บาร์เซโลน่าเผยพร้อมรับฟังทุกข้อเสนอของทุกทีที่มีการยื่นซื้อคูตินโญ่หลังจากเจ้าตัวฟอร์มตก

 

 สื่อต่างประเทศมีรายงานออกมาอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการที่บาร์เซโลน่าสโมสรยักใหญ่จากเวทีลาลีกา สเปนพร้อมที่จะปล่อยทางด้านของฟิลิปเป้ คูตินโญ่สุดยอดแดนกลางออก โดยทางบาร์เซโลร่าเองก็ได้มีการเปิดเผยว่าพวกเขาพร้อมที่จะรับฟังทุกข้อเสนอของทุกทีมที่มีการยื่นซื้อเข้ามา แต่ทว่าก็จะต้องได้เท่ากับจำนวนเม็ดเงินที่พวกเขาเสียไปตอนที่ซื้อฟิลิปเป้ คูตินโญ่มากจากลิเวอร์พูล

 

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นแดนกลางที่หลายทีมยักใหญ่ต่างก็อยากได้ไปร่วมทัพ คูตินโญ่เป็นอีกหนึ่งนักเตะที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมกับลิเวอร์พูล นั่นทำให้บาร์เซโลน่าให้ความสนใจเป็นอย่างมากและยื่นข้อเสนอขอซื้อมาในราคา 105 ล้านปอนด์ โดยหลังจากที่คูตินโญ่ได้สวมเสื้อของเจ้าบุญทุ่มลงสนามเจ้าตัวก็ไม่ทำให้แฟนบอลผิดหวังสอยประตูมาเป็นกอบเป็นกำ และผลงานก็ยังโดดเด่นเป็นอย่างมาก

 

อย่างไรก็ตามใน 5 เกมหลังสุดของบาร์เซโลน่าฟิลิปเป้ คูตินโญ่ได้ลงสนามเป็นตัวจริงเพียงแค่ 1 นัดเท่านั้น นั่นทำให้หลายฝ่ายมองว่าคูตินโญ่อาจจะโดนบาร์เซโลน่าโล๊ะทิ้งก็เป็นได้ และก็ดูเหมือนมันจะเกิดขึ้นจริงเมื่อล่าสุดบาร์เซโลน่าได้ออกมาบอกว่าพวกเขาพร้อมจะรับฟังทุกข้อเสนอแต่ก็ยังไม่ได้มีการบอกจำนวนเงินออกมา

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.