ประเด็นน่าสนใจของลิเวอร์พูลในเกมที่เจอกับทางด้านของไบรท์ตัน

วันที่: 13/01/2019, เวลา: 9:31 PM
FIFA55

ประเด็นน่าสนใจของลิเวอร์พูลในเกมที่เจอกับทางด้านของไบรท์ตัน

 

ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่ในเวทีพรีเมียร์ลีก เป็นอีกหนึ่งสโมสรที่ตอนนี้ถูกจับตามองมากที่สุดเนื่องจากว่าผลงานการลงสนามในพรีเมียร์ลีกของพวกเขาถูกมองว่ามีโอกาสในการคว้าแชมป์ได้มากที่สุด โดยเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมานั้นลิเวอร์พูลได้ออกไปเยือนไบรท์ตัน ซึ่งเกมนี้ถือเป็นเกมที่สำคัญต่อลิเวอร์พูลเป็นอย่างมากเนื่องจากว่าในสองเกมหลังสุดที่ลิเวอร์พูลลงสนามนั้นพวกเขาแพ้ติดกันถึงสองเกม ฉะนั้นในเกมเยือนไบรท์ตันหากลิเวอร์พูลสามารถเก็บชัยชนะได้ก็จะถือเป็นการเรียกความมั่นใจให้กับพวกเขาอีกครั้ง

 

หงส์แดงก็ไม่ทำให้แฟนบอลผิดหวังพวกเขาสามารถเก็บชัยชนะได้จากไบรท์ตันแม้ว่าจะได้มาจากลูกจุดโทษเพียงประตูเดียวก็ตามแต่มันก็ถือว่าเป็นสามแต้มที่ทำให้พวกเขาทิ้งห่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ที่อยู่อันดับสองมาถึง 7 คะแนน ซึ่งแมนเชสเตอร์ ซิตี้เองก็จะลงสนามในคืนวันจันทร์นี้ พบกับทางด้านของวูล์ฟ

 

อย่างไรก็ตามฟอร์มการเล่นของลิเวอร์พูลในเวลานี้ก็กำลังไปได้สวยทีเดียว และโมฮาเหม็ด ซาลาห์ก็ยังคงเป็นอีกหนึ่งความหวังของลิเวอร์พูลได้เสมอ แน่นอนว่าเกมที่ลิเวอร์พูลต้องเจาะเกมรับแบบนี้ความสามารถของโมฮาเหม็ด ซาลาห์มีความจำเป็นอย่างมาก ซึ่งมันก็แสดงให้เห็นแล้วว่าโมฮาเหม็ด ซาลาห์ยังคงจำเป็นในแนวรุกของลิเวอร์พูลเสมอโดยเฉพาะในเกมที่เจอคู่แข่งตั้งรับในแดน

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.