ประเด็นร้อนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเก็บชัยชนะจากสเปอร์สเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

วันที่: 14/01/2019, เวลา: 6:13 PM
ฟีฟ่า 55

ประเด็นร้อนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเก็บชัยชนะจากสเปอร์สเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก เป็นอีกหนึ่งสโมสรที่ตอนนี้กำลังทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจเป็นอย่างมาก โดยหลังจากที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมีการเปลี่ยนแปลงกุนซือในช่วงปลายปีที่ผ่านมา หลายฝ่ายต่างก็ยอมรับเป็นเสียงเดียวกันว่าผลงานของปีศาจแดงเปลี่ยนไปอย่างชัดเจนหลังจากที่ไล่มูรินโญ่ออกและได้โอเล่ กุนนาร์ โซลชาเข้ามารับหน้าที่กุนซือ หลังจากที่โซลชาเข้ามาคุมทัพปีศาจแดงเขาก็ยังไม่เคยพาปีศาจแดงพ่ายให้กับใครเลยทั้งๆที่เป็นนักเตะชุดเดียวกันกับที่มูรินโญ่คุม

 

โดยเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็มีเกมลงสนามพบกับทางด้านของ สเปอร์ส ซึ่งต้องบอกว่าการเจอกันของคู่นี้เป็นเวลาที่เหมาะมากเนื่องจากฟอร์มการเล่นของทั้งสองทีมกำลังอยู่ในจุดที่กำลังท็อปฟอร์ม แต่ดูเหมือนว่าปีศาจแดงภายใต้การคุมทัพของโอเล่ กุนนาร์ โซลชาจะทำได้ดีกว่าโดยพวกเขาสามารถเก็บชัยชนะไปได้ 1-0 โดยแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้ประตูชัยจากทางด้านของมาร์คัส แรชฟอร์ด

 

อย่างไรก็ตามเกมเมื่อคืนที่ผ่านมาก็ต้องยกเครดิตให้กับนายด่านสเปนอย่างดาบิด เด เคอา ด้วยเหมือนกันเพราะว่าเขาเองก็ช่วยป้องกันประตูให้ปีศาจแดงนับครั้งไม่ถ้วน โดยหากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไม่มีเด เคอา น่าจะโดนไปไม่น้อยกว่า 2 ประตูแน่นอน และหากว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดรักษาฟอร์มเก่งแบบนี้เอาไว้ได้น่าจะทำให้พวกเขาจบฤดูกาลเป็น 1 ใน 4 ท็อปโฟร์ไม่ยากแต่เวลาก็ยังเหลือให้โซลชาได้พิสูจน์ตัวเองอีกเยอะ

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.