ฟาบินโญ่เผยตอนนี้รู้สึกมีความสุขเป็นอย่างมากที่ได้ลงสนามกับลิเวอร์พูล

วันที่: 15/01/2019, เวลา: 9:40 AM
ทางเข้าฟีฟ่า 55

ฟาบินโญ่เผยตอนนี้รู้สึกมีความสุขเป็นอย่างมากที่ได้ลงสนามกับลิเวอร์พูล

 

 ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ตอนนี้พวกเขากำลังโชว์ฟอร์มการเล่นในฤดูกาลนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งผลงานหลังจากที่พรีเมียร์ลีกเริ่มมาแล้ว 22 นัดพวกเขาก็ยังคงเป็นจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีก อังกฤษอยู่ในตอนนี้ โดยลิเวอร์พูลยังมีคะแนนทิ้งห่างอันดับสองอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้อยู่ถึง 7 คะแนนก็ต้องบอกว่าเป็นช่องว่างพี่พอให้ลิเวอร์พูลได้มีพื้นที่หายใจ

 

ล่าสุด ฟาบินโญ่ มิดฟิลด์ของลิเวอร์พูลที่คว้าตัวมาจากโมนาโกในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่านมานั้นก็ได้มีการออกมาเปิดเผยถึงความรู้สึกของตัวเองกับลิเวอร์พูลในเวลานี้ โดยก่อนหน้านี้ฟาบินโญ่เองก็เคยได้รับความสนใจจากปารีส แซงต์ แชร์กแมงด้วยเหมือนกันแต่ทว่าดูเหมือนจะมีการเจรจากันไม่ลงตัวทำให้ในที่สุดแล้วฟาบินโญ่ก็เลือกตัดสินใจที่จะค้าแข้งอยู่กับลิเวอร์พูล ในปัจจุบันต้องบอกว่าฟาบินโญ่เป็นอีกหนึ่งกำลังที่สำคัญของลิเวอร์พูลเลยก็ว่าได้ เนื่องจากเจ้าตัวสามารถเล่นได้หลายตำแหน่ง โดยล่าสุดเจอร์เก้น คล็อปป์ก็จับฟาบินโญ่ไปเล่นเกมรับโดยยืนเป็นเซ็นเตอร์คู่กับทางด้านของเฟอร์กิล ฟาน ไดค์ซึ่งเจ้าตัวก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม

 

ฟาบินโญ่เผยว่า “ ตอนนี้ผมรู้สึกมีความสุขเป็นอย่างมากในการตัดสินใจมาเล่นให้กับลิเวอร์พูล และมันเป็นความรู้สึกที่ดีมากๆสำหรับผมที่ผมตัดสินใจถูกต้องในการมาเล่นในถิ่นแอนฟิลด์ ผมรู้สึกได้ถึงเสียงการตอบรับที่ดีจากแฟนบอล และนั่นจะทำให้ผมลงสนามอย่างมั่นใจ ”

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.